1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Genuine Registry Doctor 2.5.7.2 - Chẩn đoán lỗi hệ thống và cung cấp phương pháp s

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi vantamtrang, 10 Tháng chín 2012.


 1. vantamtrang

  vantamtrang Member Chính Thức

  27
  3
  0
  Luôn luôn gặp rắc rối bởi tốc độ máy tính chậm, tai nạn đột ngột và có hàng tá lỗi ? Tại sao không sửa chữa tất cả các lỗi hệ thống và khám phá những tiềm năng to lớn máy PC của bạn và tận hưởng một môi trường mạng an toàn hơn ? Với Genuine Registry Doctor bạn chỉ cần một vài nhấp chuột để thực hiện điều đó ! Nó chẩn đoán tất cả các lỗi của hệ thống và cung cấp cho bạn các phương pháp điều trị chuyên nghiệp nhất. Vì vậy bạn không cần phải chi tiêu một lượng lớn tiền bạc vào sự sửa chữa hoặc cài đặt lại Windows.

  [​IMG]

  Tính năng chương trình:

  Quét và sửa chữa vững chắc
  Quét đầy đủ toàn bộ hệ thống và chuẩn đoán các vấn đề của registry, các tập tin rác riêng tư , và hệ thống. Genuine Registry Doctor cung cấp cho bạn một cách để sửa chữa tất cả các lỗi và tối ưu hóa hệ thống máy tính.

  Đa chức năng
  Một số trong các tiện ích đã được tích hợp, chẳng hạn như Startup Manager, Disk Cleaner, File Pulverizer vv, mạnh mẽ tăng cường hiệu suất của Genuine Registry Doctor. Bạn chỉ cần một ứng dụng miễn phí nhỏ để sở hữu tất cả các chức năng hữu ích.

  Thân thiện với người sử dụng
  Việc tải về và cài đặt rất đơn giản trơn tru, giao diện rỏ ràng và được tổ chức rất tốt, dễ hiểu và rất dễ dàng để xử lý ngay cả đối với những người mới làm quen với máy tính.

  100% miễn phí và an toàn
  Genuine Registry Doctor cung cấp người dùng tận hưởng các phần mềm miễn phí, rỏ ràng và an toàn trong môi trường máy tính. Nó không có phần mềm quảng cáo, không có phần mềm gián điệp, không có virus .

  Tự động bảo vệ
  Genuine Registry Doctor làm tất cả các nỗ lực để bảo vệ máy tính của bạn và sự riêng tư và bảo vệ theo thời gian thực bằng cách quét tự động thông minh và nhiệm vụ quét.

  Trang chủ - Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

   

Chia sẻ trang này