1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Ghê rợn những chiếc bánh mì "cơ thể người"

Thảo luận trong 'Tin Tức Cuộc Sống - Giới Trẻ' bắt đầu bởi takhanhlan123, 17 Tháng sáu 2012.


 1. takhanhlan123

  takhanhlan123 Thành Viên Cống Hiến Ban Quản Trị

  761
  503
  93
  Nhiều người không dám nhìn trực tiếp vào những chiếc bánh đó vì quá sợ hãi, các em nhỏ thì khóc ré lên. Nhưng thực chất, đó là những chiếc bánh mỳ cực kỳ ngon và được trưng bày ngay tại tiệm bánh của gia đình Kittiwat Unarrom.

  [​IMG]


  Nghệ nhân làm bánh Kittiwat Unarrom ở Thái Lan đã tạo ra những chiếc bánh mỳ có hình thù quái dị. Đó là những chiếc bánh được làm giống như những bộ phận trên cơ thể người thật.

  Từ năm 2006, Kittiwat Unarrom đã bắt đầu sử dụng bột mỳ nhào như một loại nguyên liệu để tạo ra những chiếc bánh khiến người xem không khỏi rùng mình, mô phỏng lại những bộ phận trên cơ thể người như chân, tay, đầu, ruột, gan…

  Nhiều người không dám nhìn trực tiếp vào những chiếc bánh đó vì quá sợ hãi, các em nhỏ thì khóc ré lên. Nhưng thực chất, đó là những chiếc bánh mỳ cực kỳ ngon và được trưng bày ngay tại tiệm bánh của gia đình Kittiwat Unarrom.


  [​IMG]

  [​IMG]
  Chiếc bánh mỳ được làm giống như cơ thể người thật​

  Để tạo ra những chiếc bánh quái dị đó, Kittiwat Unarrom đã rất kỳ công nhào nặn rồi cẩn thận tô màu cho những chiếc bánh sao trông càng khiếp sợ càng tốt. Ngoài ra, Kittiwat còn đi thực tế ở các phòng mổ của bệnh viện, các triển lãm pháp y để tạo ra những chiếc bánh giống nhất. Kittiwat lý giải điều này sẽ thu hút được sự quan tâm chú ý của khách hàng.

  [​IMG]

  Những chiếc đầu không có tóc, nội tạng được lấy ra cùng với máu giả được làm từ phẩm màu càng làm cho món bánh mỳ trông ghê rợn hơn. Mặc dù Kittiwat mở một tiệm bánh mỳ ngay tại nhà mình ở Ratchaburi, nhưng những sản phẩm mà Kittiwat làm ra không phải để bán mà chỉ để trưng bày nhằm thu hút người xem.

  http://dantri4.vcmedia.vn/i:Eccccccccccccpxd7r2E/Image/2012/06/Kittiwat-1_9e111/le-kien.jpg[/IMG]​

  “Gia đình tôi có truyền thống làm bánh, tôi được học cách làm bánh từ khi tôi mới 10 tuổi. Tôi muốn thể hiện những quan điểm tôn giáo của mình, do đó tôi dùng bánh mỳ để nói ra ý nguyện của tôi. Tất cả những chiếc bánh này có thể cho người xem thấy được sự ngắn ngủi của nó cũng như sự ngắn ngủi của đời người. Cho dù nó trông có gớm ghiếc như thế nào thì đó cũng chỉ là những chiếc bánh mà thôi”, Kittiwat Unarrom chia sẻ với hãng tin AP

  [​IMG]
  Những chiếc bánh mô phỏng lại những bộ phận trên cơ thể người như chân, tay, đầu, ruột, gan…


  [​IMG]
  Để làm nên những chiếc bánh này, chủ tiệm bánh còn đi thực tế ở các phòng mổ của bệnh viện, các triển lãm pháp y để tạo ra những chiếc bánh giống nhất


  [​IMG]

  Những chiếc bánh này có thể cho người xem thấy được sự ngắn ngủi của nó cũng như sự ngắn ngủi của đời người

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  aoe1991, khatmau_sr, kenpl9x and 2 others like this.
 2. Mr.Thunder

  Mr.Thunder Moderator Ban Quản Trị

  1,644
  973
  113
  Tên thật:
  Bùi Đức Anh
 3. MrKing

  MrKing Thành Viên Cống Hiến

  1,177
  607
  113
  Ăn thử đê!~
  Nghe nói ngon lắm:-o
   
 4. Ken.PL

  Ken.PL Staff The Software Ban Quản Trị

  576
  211
  43
  Tên thật:
  Lại Ngọc Sơn
  Nhìn phát buồn lôn ăn uống gì nữa...=((
   
 5. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,244
  9,677
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  Nhìn kinh quá :( Buồn nôn ý chứ nói gì tới ăn :-&
   
 6. aoe1991

  aoe1991 Quang MK

  2,782
  712
  113
  Nhìn đúng là tởm thật !!!! nhưng mà, muốn ăn cũng chả có... :-" :))
   

Chia sẻ trang này