1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

"GHOST" kiểu Windows 8 siêu nhỏ siêu tốc!

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn, Hỏi Đáp Về Ghost' bắt đầu bởi khatmau_sr, 7 Tháng mười một 2012.

 1. khatmau_sr Administrator

  10,268
  9,814
  113

  Lượt xem: 1,954


  Windows 8 có một số công cụ mới rất thuận tiện để sửa chữa chính nó mà bạn không cần phải dùng qua boot screen (màn hình Boot) và command prompt (dấu nhắc lệnh) như trong các phiên bản cũ của Windows. Hai tính năng chính trong Windows 8 mà có thể bạn đã nghe nói đến là Refresh PC và Reset PC. Trên thực tế chức năng Refresh PC là một hình thức giống như làm một cài đặt sửa chữa Windows, nhưng bây giờ bạn chỉ cần bấm một nút thay vì phải trải qua một quá trình khá lâu trong Windows XP và Windows 7. Reset PC của bạn về cơ bản được thực hiện như một cài đặt lại hệ điều hành một lần nữa với chỉ một cú nhấp chuột vào một nút...

  Không chỉ có vậy, Windows 8 còn cung cấp bổ sung cho bạn một sự lựa chọn khác. Phương pháp này cũng có mục đích là giúp bạn lựa chọn dễ dàng phương án phục hồi hệ thống tốt hơn so với Refresh và Reset thuần túy. Với phương án bổ sung này bạn có thể tạo ra một bản sao lưu hình ảnh (Backup Image) của Windows với đầy đủ tất cả các thiết lập, dữ liệu của bạn, và các ứng dụng theo cách bạn muốn chúng được phục hồi.

  Chức năng Refresh PC nguyên thủy không hẳn là không tốt, tuy nhiên nó có một nhược điểm là sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn và các ứng dụng Metro, nhưng sẽ loại bỏ các ứng dụng của bên thứ ba mà bạn đã cài đặt. Với một Backup Image thì khác, bạn có thể cấu hình Windows 8 với Metro và tất cả các ứng dụng mà bạn muốn, cộng với các thiết lập khác và sau đó tiến hành tạo ra một file Image sao lưu của Windows để phục hồi hoàn toàn nguyên trạng khi cần thiết. Do đó bên cạnh các tùy chọn Refresh PC và Reset PC có sẵn Windows RE, Backup Image đã khiến cho môi trường phục hồi Windows 8 trở nên phong phú và rất đáng để bạn quan tâm.

  RecImg Manager là một phương pháp mới cho người dùng, để khôi phục và cài đặt lại toàn bộ Windows 8 cùng với phần mềm trong vài phút mà không làm mất tài liệu cá nhân hoặc các tập tin. RecImg Manager làm việc trên bất kỳ thiết bị dựa trên Intel chạy Windows 8. Việc khôi phục lại tất cả các ứng dụng và tập tin là một tính năng rất độc đáo của ứng dụng này.

  [​IMG]


  Giao diện ứng dụng được lấy cảm hứng từ metro và có hai lựa chọn, sao lưu và phục hồi. Ứng dụng này tạo ra một bản chụp sao lưu Windows 8 trên ổ đĩa bạn chỉ định. RecImg Manager cung cấp một giao diện cảm ứng tự động, dễ sử dụng làm cho việc cài đặt lại Windows 8 nhanh chóng, trực quan và đơn giản, tất cả làm việc liền mạch trên cả hai thiết bị, màn hình cảm ứng và thiết bị chuột & bàn phím truyền thống.

  Bạn cũng có thể sao lưu vào ổ đĩa mạng hoặc ổ đĩa FTP hay với ổ đĩa local.

  [​IMG]

  Trong bất kỳ trường hợp bạn muốn khôi phục lại hệ điều hành khi gặp vấn đề, thì nhấp vào nút Restore trên home và nó sẽ cho bạn thấy tất cả các bản sao lưu có sẵn cho việc khôi phục.

  [​IMG]


  Một khi bạn chọn sao lưu, nó sẽ nhắc bạn lựa chọn điểm đến, nơi bạn muốn khôi phục lại các ứng dụng.

  [​IMG]


  Nhìn chung, ứng dụng là một trong những cách gọn gàng nhất cho tất cả người dùng Windows 8.Với RecImg Manager, Windows và các phần mềm được cài đặt trước đó có thể được phục hồi ngay lập tức. Toàn bộ hệ thống được khôi phục lại trạng thái ban đầu của nó mà không mất bất cứ dữ liệu cá nhân nào.:


  Download RecImg Manager tại đây:
  Lãng khách - Bkav
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  thanchet_90, kuroo123, root and 6 others like this.
 2. khoatrinh22

  khoatrinh22 Member Danh Tiếng

  922
  369
  63
  Trời ... gót siêu sởn tốc gáy luôn >:)
   
 3. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,555
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  #-o#-o#-o#-o#-o#-o#-o#-o ko biết chất lượng ko ? :-/:-/:-/:-/:-/:-/...............
   
 4. kimchinh

  kimchinh Member Tâm Huyết

  5,163
  1,024
  113
 5. Love Trang

  Love Trang VietNam peole's Army Ban Quản Trị

  917
  222
  43
  Có bung đc file GHO không anh ~~
   
 6. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,555
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  CÓ chữ Restore ở trên đó chú !
   
 7. dangquang9a

  dangquang9a Mr. Right Ban Quản Trị

  3,702
  1,625
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  Chưa test nhưng GHO thì theo mình là ko, vì cái này chỉ sử dụng cho file riêng để hỗ trợ việc backup. Và với cái này thì sẽ phù hợp cho các ghoster đây ;;)
   
 8. Love Trang

  Love Trang VietNam peole's Army Ban Quản Trị

  917
  222
  43
  Ai chả thấy.
  Vấn đề là có bug đc GHO k mới là chuyện :|
   
 9. dangquang9a

  dangquang9a Mr. Right Ban Quản Trị

  3,702
  1,625
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  Độ nén: 13gb nén còn 9gb. Hình như lúc restore chỉ restore đc những file đã backup trên máy đó. Nản. Chỉ được cái là tốc độ cao và giao diện modern UI. Chắc ko làm ghost bằng cái này đc rồi
   
  kuroo123 thích bài này.
 10. Tommy_Phan

  Tommy_Phan WWW.Toilait.CF

  4,423
  2,569
  113
  dể gây lổi lắm không nên dùng
   
 11. kimchinh

  kimchinh Member Tâm Huyết

  5,163
  1,024
  113
  Đang định test bác nói vậy thì thui vậy test chết ổ cứ thì chít hj
   
 12. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,268
  9,814
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  Nó hay ở chỗ là Ghost ta vẫn có thể dung máy bình thường thôi ;))
   

Chia sẻ trang này