1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Giấc mơ iPhone 5

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi Người Nào Đó, 2 Tháng sáu 2012.


 1. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [h=1]Giấc mơ iPhone 5[/h][h=2]Tháng 8, tháng 9 hay tháng 10? Bao giờ iPhone 5 sẽ được Apple giới thiệu? Giới sành công nghệ đang đoán già, đoán non xem siêu phẩm tiếp theo của "táo Mỹ" sẽ như thế nào.[/h]Mẫu concept mới nhất của Jon Fawcett đã được Gizmodo đánh giá là một trong những ý tưởng thực tiễn nhất và cũng là đẹp nhất về iPhone 5.
  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image"]"Siêu mẫu" với độ dày 7mm.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  iPhone 4S vẫn rất ổn với màn hình 3,5 inch, nhưng nói thật, nhiều khi, các iFan vẫn cảm thấy hơi ghen tị khi nhìn sang “binh đoàn” Android của Samsung, HTC với những màn hình siêu lớn lên đến 4,3 hay 4,8 inch. Và giờ đây, người ta tin rằng Apple đã siêu lòng trước nhu cầu chính đáng của khách hàng khi iPhone 5 sẽ được nâng cấp lên màn hình 4 inch, không quá lớn nhưng cũng đủ dùng. Và đương nhiên, iPhone 5 sẽ sử dụng màn hình Retina thế hệ mới vừa được trình làng trên New iPad với độ phân giải tăng lên gấp đôi, từ 960x640 ở iPhone 4S lên 1920x1280. Còn những viền đen màn hình sẽ được thu nhỏ đến mức tối đa.
  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image"]Kết nối 4G LTE, camera 10 chấm[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Kết nối 4G đã trở nên quá phổ biến trong "binh đoàn" Android đang được Samsung, HTC hay Sony tung ra ào ạt. iPhone 5 đương nhiên không thể đứng ngoài xu thế này của công nghệ. Tương tự như vậy, người ta có lý do để tin rằng đã đến lúc Apple "vũ trang" cho siêu phẩm con cưng của mình với camera sau lên đên s10 megapixel, còn camera trước ít ra cũng phải đạt mức độ 5 chấm.
  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image"]Sử dụng iOS 6[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Google đã giới thiệu Ice Cream Sandwich và giờ thì đến lượt Apple cho ra mắt hệ điều hành iOS 6 để cho thấy ưu thế cũng như khả năng sáng tạo vượt trội của mình so với đối thủ Android, mà nổi bật nhất sẽ là ứng dụng iMaps với khả năng cho phép xem bản đồ 3D để thay thế cho Google Maps vốn đã quá lạc hậu và lâu lắm rồi không được update trên iOS.
  Nói thế để thấy trên thế giới, người ta vẫn đang sốt sình sịch với iPhone 5. Còn ở Việt Nam, ngay từ bây giờ, bạn đã có cơ hội để trở thành một trong những người sở hữu iPhone 5 khi sản phẩm này ra mắt bằng việc đăng ký và trở thành thành viên của www.daugia247.vn. Cơ hội may mắn như vậy chỉ còn được tính bằng giờ... Xem chi tiết chương trình tại website: https://daugia247.vn.
  (Nguồn Daugia247)
   

Chia sẻ trang này