1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Giải pháp của anh em là gì??

Thảo luận trong 'Thảo Luận Chung' bắt đầu bởi vuacuanui, 27 Tháng mười 2013.


 1. vuacuanui

  vuacuanui Member Chính Thức

  51
  13
  8
  Chào toàn thể anh em. Vấn đề của mình là khi cài win cho những máy có usb 3.0, nếu mạng hoặc CD driver đi kèm theo máy thì không vấn đề gì. Nhưng nếu không có mạng và không có CD driver thì lại là một vấn đề lớn. Sử dụng các bộ driver offline thì không ổn lắm vì không hỗ trợ. Anh em nào có cao kiến gì về vấn đề cài driver usb 3.0 offline all main thì cho ý kiến nhé. Thân
   
 2. Tommy_Phan

  Tommy_Phan WWW.Toilait.CF

  4,417
  2,563
  113
  giải pháp nếu không có mạng là dùng DriverPack Solution thui chứ không có mạng mà bạn nói " Sử dụng các bộ driver offline thì không ổn lắm vì không hỗ trợ " mình thấy nó rất ok ngoài nó ra dùng WAM cũng dc
   
 3. Công Hậu JB

  Công Hậu JB Thành Viên Cống Hiến

  2,838
  1,600
  113
  :big_smile: DriverPack Solution mà nói k ổn thì chắc bạn cũng nên WanDriver xem
   
 4. gaconne1985

  gaconne1985 Member Chính Thức

  34
  4
  8
  driver usb 3.0 bạn down từ máy khác về, lưu trong 1 usb. trường hợp máy bạn ko có mạng. lấy usb đã có driver usb 3.0 chép vào máy rùi cài. cài driver 3.0 cũng ko dễ dàng gì. với 1 số máy, bạn phải add driver mới chịu nhận.
  Nói chung là: driver usb 3.0 có thể sài chung cho các dòng máy khác. vì cũng là 1 chuẩn driver thôi.
   

Chia sẻ trang này