1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Gian hàng 'Android Store' chuyên bán iPhone ở Trung Quốc

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi dangquang9a, 23 Tháng ba 2012.


 1. dangquang9a

  dangquang9a Mr. Right Ban Quản Trị

  3,700
  1,623
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [h=2]Một cửa hàng ở thành phố Châu Hải, Quảng Đông, Trung Quốc được trang trí với tấm biển in hình robot Android nhưng bên trong phần lớn trưng bày thiết bị do Apple sản xuất.
  >Gian hàng Apple Store cũng bị làm giả[/h]Ngoài iPhone, tiệm công nghệ này còn tiêu thụ cả smartphone của Samsung, LG, hay HTC... Theo website The Register, gian hàng đã copy trắng trợn biểu tượng Android mà Google thường dùng đễ quảng cáo. Hiện hãng tìm kiếm chưa có phản ứng gì trước thông tin trên.
  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image, align: center"]Android Store đầu tiên ở Trung Quốc.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Trước đó, nhiều gian hàng nhái Apple Store đã mọc lên như nấm ở Trung Quốc. Chỉ tính riêng thành phố Côn Minh đã có 5 cửa hàng giả mạo (không có sự ủy quyền) và 2 trong số đó phải đóng cửa vì thiếu giấy phép kinh doanh. Sự xuất hiện của những tiệm trái phép đã xâm phạm nghiêm trọng đến "Quả táo" bởi chuỗi đại lý Apple Store đã trở thành biểu tượng độc nhất vô nhị trên thế giới.
  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image, align: center"]Bên trong xuất hiện điện thoại và phụ kiện cho iPhone.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Nguyễn Hùng
   

Chia sẻ trang này