1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Giao diện Radiance dịu nhẹ dành cho Windows 7

Thảo luận trong 'Theme windows' bắt đầu bởi buinhutminh, 23 Tháng sáu 2012.


 1. buinhutminh

  buinhutminh I love IT and I love SmartPhone Ban Quản Trị

  566
  449
  63
  Tên thật:
  Bùi Nhựt Minh
  [​IMG]

  Có không ít bộ giao diện đẹp mắt khác nhau giúp lột xác hoàn toàn Windows 7, tuy nhiên phần lớn chúng thường quá “màu mè”, tập trung vào nhiều chi tiết và màu sắc không cần thiết… điều này phần nào đáp ứng được nhiều người, nhưng với những người yêu thích sự đơn giản chưa chắc đã cảm thấy hài lòng.  Radiance Skin Pack là gói chuyển đổi giao diện dành cho Windows 7, được tạo ra bởi Hameddanger ở deviantART, bộ cài đặt giao diện này được làm lại từ giao diện của MinhTriMatrix - một tác giả người Việt nổi tiếng với các giao diện tuyệt đẹp cho Windows. Radiance Skin Pack sẽ thay thế các tập tin hệ thống bằng các file do nhà phát hành chỉnh sửa cũng như sử dụng thêm một số tiện ích bổ sung để làm cho giao diện Windows 7 trở nên đẹp hơn.

  Trước khi cài đặt, chúng tôi khuyên bạn nên tạo điểm sao lưu phục hồi (System Restore Point) để đề phòng trường hợp ảnh hưởng đến hệ thống khi gỡ bỏ gói giao diện này. Để tạo điểm sao lưu phục hồi, bạn làm theo các bước hướng dẫn tại bài viết này nhé.

  Trong trường hợp sau khi gỡ bỏ bộ giao diện nhưng Windows 7 không khôi phục lại được giao diện mặc định ban đầu, bạn hãy cài đặt lại bộ giao diện trên và tiến hành lại quá trình gỡ bỏ để khôi phục giao diện.

  Sau khi tải về gói giao diện phù hợp với hệ thống của bạn, bạn nhấn đôi vào tập tin.exe để bắt đầu cài đặt.

  [​IMG]

  Tại màn hình Welcome cài đặt đầu tiên, nhấn Next để tiếp tục.

  [​IMG]

  Bạn đánh dấu ô chấp nhận các điều khoảng, sau đó nhấn Next để tiếp tục.

  [​IMG]

  Tại màn hình cài đặt kế tiếp, bạn nhấn vào tùy chọn Custom để loại bỏ (không check) 3 tùy chọn cài đặt không cần thiết vào hệ thống.

  [​IMG]

  Tiếp theo, bạn sẽ được tùy chọn các thành phần sẽ cài vào hệ thống của mình như: UXTheme Patch, các file DLL, hình nền, âm thanh… Sau khi đã xác định và chọn các thành phần được cài đặt vào hệ thống, bạn nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

  [​IMG]

  Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu, sau khi cài đặt xong bạn hãy khởi động lại máy tính để các tận hưởng thành quả nhé

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  Chúc bạn thành công.

  Tải về Radiance Skin Pack dành cho Windows 7 -32bit tại đây

  Tải về Radiance Skin Pack dành cho Windows 7 -64bit tại đây

  Nguồn: genk.vn
   
  MrKing and root like this.
 2. trinhbaphap

  trinhbaphap Guest

  dạo này thằng hameddanger này ra skinpack như nấm mọc sau mưa. hãi luôn. mà chả thấy cái nào chất lượng nữa.
   

Chia sẻ trang này