1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Giúp mình về máy dell 3537

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp, Thắc Mắc, Yêu Cầu' bắt đầu bởi Mr.Lum, 11 Tháng một 2015.

 1. Mr.Lum Member Chính Thức

  65
  5
  8

  Lượt xem: 618


  Các bạn ai xài laptop hãng dell thì cho mình hỏi,lúc mình khởi động lên thì máy sẽ kêu 1 tiếng "tách" trước giờ vẫn thế nên k thấy gì bất thường,thế nhưng đôi khi mình click vào soft nào đó để mở,ví dụ như Ashampoo WinOptimizer 11 thì tự nhiên máy cũng kêu 1 tiếng "tách" y như lúc khởi động,nhưng trc giờ mình k thấy hiện tượng này,mình mún hỏi các bạn cái đó nguyên nhân do đâu và nó có hại cho máy tính của mình k?
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. MaterSystem

  MaterSystem Member Danh Tiếng

  726
  370
  63
  Main chỉ báo hiệu lỗi bằng tiếng "bíp" chứ không có tiếng "tách", có thể speaker trên main bị hỏng nên tiếng "bíp" nghe thành tiếng "tách"
   
 3. Mr.Lum

  Mr.Lum Member Chính Thức

  65
  5
  8
  Tên thật:
  Nguyễn Quốc Thiện
  chắc k phải tiếng "bíp" thành tiếng "tách" đâu bạn ạ,mình cũng từng nghe thấy tiếng bíp trên máy mình,nó khác tiếng "tách" này,với lại máy mình mới mua khoảng 6 tháng,máy thì chỉ bị xung đột driver trên win8 lên màn hình xanh nên có cài lại win mấy lần,mình cũng k chơi game gì nặng,máy mới mua chã lẽ hư main???
   
 4. dusiwit1

  dusiwit1 Member Chính Thức

  14
  0
  1
  tiếng tách phát ra từ loa hay từ trong máy thế bạn nói rõ xem
   
 5. kjd9x

  kjd9x Member Tích Cực

  272
  64
  28
  Tên thật:
  Phi
  nó khởi động ổ đĩa nó quay đó bạn ơi, ko sao đâu :D
   
 6. MaterSystem

  MaterSystem Member Danh Tiếng

  726
  370
  63
  Loại trừ speaker của main

  Vậy chỉ còn có thể phát sinh từ Fan Main, HDD, CD\DVD ROM khi bi thay đổi tốc độ quay đột ngột, trục bị rơ sẽ nghe thấy tiếng "cạch"

  "tách" thì thường liên tưởng đến sự phóng tia lửa điện hơn, nguyên nhân thường do nhiễm điện tích, các giắc cắm tiếp xúc kém, gây ra phóng tia lửa điện cục bộ
   

Chia sẻ trang này