1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

giúp với !! iTunes của apple !!!!

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp, Thắc Mắc, Yêu Cầu' bắt đầu bởi mjss_love, 10 Tháng ba 2012.

 1. mjss_love Member Vip

  1,162
  329
  83

  Lượt xem: 709


  em có 1 cái ipod gen 1 8gb
  nhưng em chỉ pik cài game *.ipa
  1 số game *.app ( có cr@ck ) thỳ em k pik làm sao để cài đặt !! ae chỉ với . lên google tìm rồi .. nhưng k hĩu .. cái winspc ??

  ----------------------------------------------------------------------------------

  với lại chỉ .. cách thêm video vào máy ! ...
  định dạng mp4 .. sao nó k cho thêm vô iTunes ?????????
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Han Như

  Han Như Moderator Ban Quản Trị

  1,284
  1,277
  113
  bạn không ghi rõ bạn xài Ipod Touch gen1 8gb hay Ipod Nano gen1 8gb - bạn có đề cập đến game .app vậy chắc bạn xài ipod touch - mình thường cài game cho con 3gs bằng cách này - chắc ipod cũng vậy ;))

  mở PC Suite cậu bấm vào dấu + chọn Upload directory rồi đưa file vào bình thường -rồi mở máy lên rồi cài cái game đuôi app đó - nếu máy không chạy được thì có thể ios của máy của bạn không phù hợp nên không chạy được các game mới bây giờ - vì cái máy của bạn là model cũ rồi.

  còn cái video do không đúng thông số nên không add vào được - thông số chuẩn nè ( dùng format factory 2.7 để convert) : màn hình 480x320 - bit rate và fps để mặc định - bitrate để 16000 - âm thanh : acc-44100-128 - hy vọng giúp đc bạn :D
   
  mjss_love thích bài này.
 3. mjss_love

  mjss_love Member Vip

  1,162
  329
  83
  thank !!!..............
   

Chia sẻ trang này