1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

"GiveAway" Bitdefender Total Security 2014 with 6 Months Serial License Mã

Thảo luận trong 'BitDefender' bắt đầu bởi kencalvin, 22 Tháng mười một 2013.

 1. kencalvin Member Chính Thức

  22
  64
  13

  Lượt xem: 1,569


  [​IMG]
  Bitdefender là một bộ phần mềm chống virus được phát triển bởi công ty phần mềm Romania dựa trên Softwin.
  Phiên bản 2014 bao gồm một số cải tiến hiệu suất như Cố vấn tìm kiếm và tối ưu hoá hiệu suất và bảo vệ.
  Sản phẩm Bitdefender với tính năng chống virus và chống spyware, tường lửa cá nhân, kiểm soát bảo mật, kiểm soát người sử dụng và sao lưu cho người dùng doanh nghiệp và gia đình. Tinh chỉnh máy tính và tối ưu hoá hiệu suất hiện có trong Total Security Suite.

  Bitdefender Total Security là giải pháp mạnh mẽ và toàn diện nhất trong dòng sản phẩm bán lẻ Bitdefender cho người dùng máy tính bao gồm tất cả các tính năng mà hai sản phẩm có sẵn khác , Antivirus Pro và Internet Security cung cấp , cộng với một số tính năng độc quyền có sẵn trong Total Security chẳng hạn như điều chỉnh hệ thống , Anti-Theft , file Encryption và 2GB của Bitdefender Safebox an toàn lưu trữ trực tuyến .Bitdefender Total Security sản phẩm tượng trưng cho sự bảo vệ toàn diện chống lại các virus mới nhất , phần mềm gián điệp , các cuộc tấn công đánh cắp nhận dạng và các mối đe dọa trực tuyến khác vv , mà không cần tốn nhiều tài nguyên hệ thống . Sản phẩm đã đoạt giải thưởng AV- TEST là sản phẩm an ninh tốt nhất cho 5 quý gần nhất vào năm 2012 và 2011 , vượt qua đối thủ cạnh tranh bằng cách có điểm cao nhất trong việc bảo vệ , sửa chữa và khả năng sử dụng .

  [​IMG]

  * Tính năng chính của Bitdefender Total Security 2014 bao gồm:
  Bảo vệ chống phần mềm độc hại cho dữ liệu của bạn
  Cực kỳ nhanh chóng . Không xâm nhập . Với Bitdefender Photon
  Canh giao dịch trực tuyến của bạn . Bảo vệ ID của bạn.
  Cho thấy các hoạt động trực tuyến trẻ em của bạn . Hạn chế chúng khi cần thiết .
  Một cách an toàn lưu trữ thông tin trực tuyến và đồng bộ hóa nó giữa các thiết bị
  Biện pháp bảo vệ máy tính xách tay và netbook trong trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp

  Bitdefender Total Security là gói bảo mật toàn diện và mạnh mẽ nhất của hãng bảo mật danh tiếng Bitdefender, không chỉ trang bị những tính năng mạnh mẽ để bảo vệ máy tính, phần mềm này còn trang bị nhiều công cụ tiện ích khác để giúp hệ thống hoạt động ổn định cũng như nhanh chóng hơn. BTS chính là sự lựa chọn tối ưu cho công cụ bảo vệ máy tính với công nghệ danh tiếng được tích hợp vào phần mềm diệt virus đẳng cấp này.Về cơ bản, giao diện của Bitdefender Total Security 2014 không có nhiều sự khác biệt so với phiên bản 2013, với các chức năng được nhóm theo từng module nằm trên giao diện chính. Sự khác biệt nằm ở tính năng của sản phẩm này.
  Giống như bất kỳ phần mềm bảo mật khác , trang web chính thức của BitDefender thường chỉ cung cấp thử nghiệm miễn phí chỉ cho một tháng , nhưng có một đề nghị xúc tiến để có được một bản sao miễn phí của BitDefender Total Security 2014 bảo vệ bạn trong 6 tháng.
  • Tải về Bitdefender Total Security 2014 miễn phí 6 tháng Full Version : Download Link (German Language, Online installer).
  • Lưu ý rằng trình cài đặt này là bằng tiếng Đức . Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể cài đặt các phiên bản ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng khác . Serial Mã bạn nhận được từ trình cài đặt tiếng Đức sẽ làm việc trên bất kỳ ngôn ngữ cài đặt !
  Miễn phí Serial Mã từ trình cài đặt bằng tiếng Đức : B4F2YYR

  Mã giấy phép có giá trị trong 6 tháng hoặc cho đến khi nó bị chặn bởi BitDefender nào đến trước. Mã giấy phép có thể được sử dụng trên BitDefender Total Security 2013 hay 2014 trong bất kỳ ngôn ngữ , và cho cài đặt cả hai online hoặc offline .
  • Tải về Bitdefender Total Security 2014 Phiên bản tiếng Anh : Offline Installer: 32 Bit | 64 Bit.
  • Cài đặt và kích hoạt 6 tháng đăng ký đầy đủ với serial Mã ở trên.
  • Chúc bạn may mắn
   
 2. Ngoan Nhất Nhà

  Ngoan Nhất Nhà Member Tích Cực

  168
  14
  18
  cái này có tiếng việt không bạn :(
   
 3. Nguyen Quyet Chien

  Nguyen Quyet Chien Member Chính Thức

  30
  1
  8
  thank so much, đăng nhập để bấm mỗi thank
   
 4. Cuongneu201x

  Cuongneu201x Member Danh Tiếng

  601
  228
  43
  Tại sao cứ phải có tiếng Việt?
   
 5. Nguyen Quyet Chien

  Nguyen Quyet Chien Member Chính Thức

  30
  1
  8
 6. †Love†

  †Love† Member Chính Thức

  90
  27
  18
 7. moitinhdaukiss

  moitinhdaukiss Member Vip

  1,029
  204
  63
  Có ai test thử Mã này chưa? lâu rồi chưa dùng, không biết còn làm chậm mạng ko nhỉ?.:doubt:
   

Chia sẻ trang này