1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

[Giveaway] Kingsoft Office Suite Standard 2012 - Ứng dụng văn phòng gọn nhẹ, đầy đủ tính năng

Thảo luận trong 'Tool Soạn Thảo, Lập Trình' bắt đầu bởi AntiCr@ck, 26 Tháng năm 2012.


 1. AntiCr@ck

  AntiCr@ck Member Tích Cực

  192
  104
  0
  Kingsoft Office Suite Standard 2012 tập trung vào người dùng gia định và học sinh sinh viên. Phần mềm này được chia thành 3 chương trình, gồm Standard Kingsoft Writer, Kingsoft PresentationKingsoft Spreadsheets để đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu trong học tập và làm việc tại văn phòng hàng ngày của bạn.

  [​IMG]

  Kingsoft Office Suite Standard 2012 tương thích với Microsoft Office, có thể xử lý mọi định dạng của Microsoft Office và Microsoft ũung có thể mở tất cả các văn bản Kingsoft Office. Điều này có nghĩa bạn có thể thoải mãi chuyển đổi qua lãi giữa chúng. Kingsoft Office Suite 2012 Standard là một bộ ứng dụng văn phòng tốt nhất cho bạn, ngoài trừ chứ năng macro, Standard Office Suite giữ lại tất cả các chức năng của cả phiên bản Kingsoft Office Suite Free 2012Kingsoft Office Suite Professional 2012 bao gồm chuyển đổi PDF, tự động kiểm tra chính tả, đa tab, chức năng điều chỉnh biểu bảng, chức năng điều chỉnh biểu đồ, 2 mẫu giao diện và một bộ sưu tập các mẫu lớn.

  ScreenShot:
  Show Spoiler

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Để sử dụng phần mềm Kingsoft Office Suite 2012 Standard có bản quyền chính hãng miễn phí, các bạn chỉ việc download và cài đặt bộ ứng dụng văn phòng này với gói cài đặt đặc biệt dưới đây:

  Download Kingsoft Office Suite Standard 2012 FULL: kingsoft_office_giveaway.exe


  Nguồn: Afublog.com
   
 2. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,231
  9,644
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  Nhiều phần mềm Office hay, nhẹ mà lại miễn phí nhưng người ta đã quá quen với Microsoft Office....:-?
   
 3. khoatoannangcao

  khoatoannangcao SUPER NỔ

  1,867
  668
  113
  Tên thật:
  Lê Minh Khoa
  Do nó ra đầu tiên mà anh.

  P/s: 2 năm nữa là khai tử Microsoft office 2003 rồi mà bộ giáo dục vẫn cho học cái đó ^:)^
   
 4. aoe1991

  aoe1991 Quang MK

  2,782
  712
  113
  hờ hờ, phần mềm vẫn được share tràn lan trên mạng thì sao phải xoắn nhỉ. :>. Cứ như XP, hình như thấy bảo là Microsoft khai tử rồi mà. :D
   
 5. AntiCr@ck

  AntiCr@ck Member Tích Cực

  192
  104
  0
  Hỏi thế sao ngành IT VN ko phát triển, VN mình nghèo mà ko dạy + dùng các thứ free, nguồn mở, cứ chơi nguồn đóng, nếu dự luật SOPA hồi trước dc thông qua thì sao, trong mắt các IT nước ngoài thì VN....
   

Chia sẻ trang này