1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Giveaway of the Day - iRecordMax Sound Recorder 7.1.3

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi vtc341, 3 Tháng sáu 2013.


 1. vtc341

  vtc341 Yuhgnaup Ban Quản Trị

  1,051
  493
  83
  Tên thật:
  Trần Quang Huy
  iRecordMax Sound Recorder là một chương trình ghi âm cho Windows PC. Sử dụng iRecordMax Sound Recorder, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng ghi lại gi chú âm thanh , tin nhắn hoặc thông báo hoặc wav / WMA / OGG hoặc mp3. iRecordMax Sound Recorder được thiết kế rất dễ dàng và trực quan để sử dụng. Trong vòng vài phút, bạn sẽ có thể bắt đầu ghi âm, lưu lại và phát lại các tập tin. Đồng thời, bạn có thể chỉnh sửa gióng nói cũng như các âm thanh, bao gồm khuếch đại +/ -, bình thường fade in/out , chèn một khoảng im lặng và nhiều hơn nữa.


  iRecordMax Sound Recorder Tất cả-trong-một giải pháp cho tất cả các nhu cầu âm thanh của bạn!  How iRecordMax Sound Recorder works: [​IMG]
  Nâng cao chất lượng âm thanh


  Tích hơpk Audio Editor cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ với các dữ liệu âm thanh như hiển thị hình ảnh dạng sóng của tập tin âm thanh, lọc, áp dụng hiệu ứng âm thanh khác nhau và nhiều hơn nữa. Nó bao gồm một cú nhấp chuột và lọc tạp âm để làm sạch các bản ghi âm vinyl, một bộ lọc cho các ghi âm từ băng cassette, và một bộ cân bằng để tăng cường chất lượng âm thanh thu vào.


  CD Burner bên trong


  Bạn có thể sử dụng CD Burner được tích hợp để ghi chúng ra đĩa CD !  [​IMG]

  Windows 2000/ XP/ Vista; 256 MB RAM; 50 MB free hard drive space; Intel Pentium III / AMD Athlon processor or equivale
  nt


   

Chia sẻ trang này