1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Gmail Notifier Pro v4 0 1 FiNAL- Hỗ trợ Gmail cực kì hiệu quả

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi bmhiep, 28 Tháng ba 2012.

 1. bmhiep Member Tích Cực

  306
  336
  63

  Lượt xem: 623


  Không giống với Yahoo! Mail có thể cập nhật email mới thông qua phần mềm chat Yahoo! Messenger quen thuộc, người dùng Gmail thường phải đăng nhập trực tiếp vào hộp thư mới có thể biết được có email mới được gửi đến hay không. Điều này khá bất tiện và phiền toái, khiến bạn phải thường xuyên truy cập nhiều lần vào hộp thư để cập nhật.

  Gmail Notifier, người dùng Gmail sẽ cập nhật thông tin về hộp thư nhanh chóng và trực tiếp ngay từ desktop. Phần mềm sẽ thông báo cho người dùng được biết mỗi khi có email mới được gửi đến. Đặc biệt, bạn cũng có thể nhanh chóng đăng nhập vào hộp thư trực tiếp từ phần mềm.

  Bản Pro cung cấp nhiều tính năng hay, có thể thông báo mail cho cả Hotmail, Yahoo, Gmail, Google +...... Đặc biệt là hỗ trợ cả Tiếng Việt rất chuẩn xác.

  Bản có thể tùy chọn trong mục Option>> Accounts, rồi Add loại tài khoản mail bạn muốn

  [​IMG]
  Link down từ 4share.vn
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  Mr.Thunder thích bài này.

Chia sẻ trang này