1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Games God Of Light - Khám phá bí ẩn của thiên hà

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 23 Tháng tám 2014.


 1. maixuankien

  maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18
  Nhà thiên văn học có thể tìm và quan sát được các thiên hà hay các ngôi sao xa xôi bằng cách sử dụng các chùm ánh sáng từ kính thiên văn của họ. Các nhà pahts triển của God Of Light đã tạo nên một trò chơi lấy lấy đề tài như thế với lối chơi hấp dẫn, đơn giản và dễ "gây nghiện" sẽ không làm bạn thất vọng.


  God of Light - Google Play™ Launch Trailer​

  Trong God Of Light, bạn là một vùng không gian gọi là Shiny được đặt ở vị trí thích hợp. Nhiệm vụ của bạn để có chùm sáng đến đích đến để "qua bàn" thì bạn cần tận dụng và kết hợp các công cụ như: lăng kính, gương, lỗ đen hay các vật phẩm khác để thay đổi góc tia sáng để làm sao cho ánh sáng đến được điểm nhiệm vụ (Soure of Life). Bạn cần có sự khéo léo và tinh tế để vận dụng hết các "vật phẩm" của từng nhiệm vụ để có thể qua bàn được.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trò chơi không đòi hỏi về thời gian do đó bạn cần suy nghĩ cẩn thận và không nên vội vàng. God Of Lightvừa mang tính chất giải trí vừa mang tính học hỏi, bạn sẽ học được khá nhiều kiến thức hình học từ game. Trò chơi miễn phí nhưng bạn có thể mua một số vật phẩm hỗ trợ như đom đóm chiếu sáng (gợi ý) cho bạn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tham khảo
  Dành cho Android
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Dành cho iOS
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

Chia sẻ trang này