1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Google chính thức ra mắt App Launcher tiện lợi cho người dùng Chrome

Thảo luận trong 'Video - Sản Phẩm Mới' bắt đầu bởi vtc341, 20 Tháng bảy 2013.


 1. vtc341

  vtc341 Yuhgnaup Ban Quản Trị

  1,051
  493
  83
  Tên thật:
  Trần Quang Huy
  App Launcher này hiện chỉ mới có phiên bản cho Windows.  Dù không có bất kì chính thức nào từ Google nhưng có vẻ như gã khổng lồ tìm kiếm đã ra mắt phiên bản chính thức (phiên bản ổn định cho người dùng cuối) của App Launcher trên Chrome. NhưXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, App Launcher trên Chrome là 1 launcher chứa sẵn các ứng dụng webdo Google phát triển , mà người dùng đã cài trên Chrome như Gmail, YouTube, Maps...

  [​IMG]


  Sau khi cài đặt, launcher này sẽ xuất hiện ở thanh tác vụ (taskbar) của máy tính. Khi click vào, bạn sẽ truy cập nhanh được các ứng dụng web, ngay cả khi đã đóng trình duyệt Chrome. Hiện launcher này mới chỉ được phát hành cho người dùng Windows, chưa rõ khi nào Google sẽ ra mắt launcher mới này cho Mac và Linux. Người dùng Windows có thể tải về launcher này tại Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết.
  Genk
   

Chia sẻ trang này