1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Google Chrome 21.0.1180.57 Beta - Trình duyệt siêu tốc của Google

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi dangquang9a, 28 Tháng bảy 2012.

 1. dangquang9a Mr. Right

  3,702
  1,624
  113

  Lượt xem: 702


  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Google Chrome là trình duyệt web được cho là phần mềm quan trọng nhất trong máy tính của bạn. Bạn dành phần lớn thời gian trực tuyến của mình trong một trình duyệt: khi bạn tìm kiếm, trò chuyện, gửi email, mua sắm, giao dịch ngân hàng, đọc tin tức và xem video trực tuyến, bạn thường làm tất cả những việc này bằng một trình duyệt.

  Tốc độ
  Chrome được thiết kế để hoạt động nhanh trên mọi phương diện có thể. Trình duyệt này khởi động nhanh từ máy tính của bạn, tải trang web chỉ trong tích tắc và chạy các ứng dụng web phức tạp cực nhanh.

  [COLOR=#0000FF]• [I]Tính đơn giản[/I][/COLOR][I]
  Cửa sổ trình duyệt của Chrome được sắp xếp hợp lý, dễ nhìn và đơn giản đồng thời có các tính năng được thiết kế để đem lại hiệu quả và dễ sử dụng.

  [B][COLOR=#0000FF]• [I]Bảo mật[/I][/COLOR][I]
  Chrome được thiết kế để giúp bạn an toàn hơn và bảo mật hơn trên web với tính năng chống phần mềm độc hại và lừa đảo tích hợp sẵn, tự động cập nhật để đảm bảo bạn có tất cả các bản vá bảo mật mới nhất và hơn thế nữa.

  [B][COLOR=#0000FF]• [I]Đăng nhập vào Chrome[/I][/COLOR][I]
  Đăng nhập vào Chrome đưa dấu trang, lịch sử và các cài đặt khác sang tất cả máy tính của bạn. Chỉ cần truy cập trình đơn Cờ lê và chọn “Đăng nhập vào Chrome”.

  Google Chrome mang lại nhiều cải tiến cho chức năng WebGL và Canvas2D, ngoài ra nó còn cải thiện tốc độ GPU tốt hơn.[/I][/B][/I][/B][/I]  [FONT=Palatino Linotype][SIZE=3][COLOR=#0000FF]Changelog[/COLOR][/SIZE][/FONT]
  [QUOTE][URL="http://googlechromereleases.blogspot.com%2F"][FONT=Tahoma]http://googlechromereleases.blogspot.com/[/FONT][/URL][/QUOTE]
  [FONT=Palatino Linotype][SIZE=3][COLOR=blue][B]
  Trang chủ[/B][/COLOR][/SIZE][/FONT][B][COLOR=blue]:[/COLOR]
  [QUOTE][FONT=Tahoma][URL="http://www.google.com%2Fchrome"]http://www.google.com/chrome[/URL][/FONT][/QUOTE]

  [B][FONT=Palatino Linotype][SIZE=3][COLOR=#0000FF]Tải về[/COLOR][/SIZE][/FONT]
  [QUOTE][FONT=Tahoma][URL="http://dl.google.com%2Fchrome%2Fwin%2F21.0.1180.57_chrome_installer.exe"][B]Google Chrome 21.0.1180.57 Beta[/B][/URL][/FONT][/QUOTE][/B][QUOTE][/quote][/B][QUOTE][/quote]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này