1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Google Drive 1.0.2975 - Dịch vụ lưu trữ đám mấy của Google

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi dangquang9a, 6 Tháng năm 2012.

 1. dangquang9a Mr. Right

  3,700
  1,623
  113

  Lượt xem: 529


  [​IMG]

  Google Drive được thiết kế giao diện khá giống Google Docs nhưng ở dãy phía trên có thêm các biểu tượng giống Gmail, Google Drive gồm các tính năng chính như sau:

  • Tạo văn bản, bảng tính, bảng thuyết trình với các ứng dụng Google Docs tích hợp sẵn, đồng thời cho phép làm việc chung trên tài liệu với người khác trong thời gian thực. Khi chọn chia sẻ nội dung với người khác, bạn có thể bổ sung và trả lời các ý kiến trên bất cứ file nào, hoặc nhận thông báo nếu người khác nhận xét về các mục chia sẻ.
  • Upload, lưu trữ hơn 30 định dạng file một cách an toàn và truy cập chúng từ bất cứ nơi nào bằng trình duyệt trên máy tính hoặc thiết bị di động.

  Ngoài ra, bạn có thể cài ổ đĩa Google Drive trên máy tính hoặc máy Mac tương tự như SkyDrive; tải về và khai thác ứng dụng Google Drive cho smartphone và máy tính bảng chạy Android. Trong thời gian tới, Google sẽ phát hành phiên bản Drive cho nền tảng iOS.
  • Tìm kiếm file theo từ khóa, bộ lọc, chủ sở hữu… Google Drive thậm chí có khả năng tìm ra chữ trong văn bản được scan bằng phần mềm nhận dạng ký tự quang học (OCR).

  Google Drive cung cấp miễn phí cho người dùng 5GB để lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên, bạn có thể nâng dung lượng lên 25GB nếu bỏ ra 2.49 USD/tháng, 100GB với 4.99 USD/tháng, hoặc 1TB với 49.99 USD/tháng. Khi trả tiền để nâng cấp tài khoản Google Drive, hộp thư Gmail của bạn cũng sẽ mở rộng dung lượng thêm 25GB.  [​IMG]

  Show Spoiler

  [​IMG]

  Show Spoiler
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này