1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Google Drive có thể sẽ cung cấp không gian miễn phí 5 GB

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi SuperH3r0, 31 Tháng ba 2012.


 1. SuperH3r0

  SuperH3r0 Member Tích Cực

  259
  31
  0
  Trái với những Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết nói rằng, dung lượng lưu trữ miễn phí mà Google Drive đem đến chỉ dừng lại ở mức 1 GB, thông tin rò rỉ mới nhất cho hay dịch vụ này sẽ miễn phí đến 5 GB.
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Từng được đồn thổi trong nhiều năm qua, đến thời điểm này gần như Google Drive đã lộ diện. Một ảnh chụp màn hình vừa xuất hiện cho thấy, dung lượng lưu trữ miễn phí sẽ được cung cấp là 5 GB, bằng với các dịch vụ uy tín như Box.net, SugarSync và cao hơn mức 2 GB của Dropbox.
  Gã khổng lồ tìm kiếm sẽ mang đến cho dịch vụ của mình các tính năng tương tự như những đối thủ khác. Bao gồm việc cho phép người dùng tải tập tin của họ lên máy chủ đám mây và tự động đồng bộ với PC, smartphone, tablet. Đồng thời Google cũng đưa vào một công cụ riêng của họ, hỗ trợ chỉnh sửa tài liệu đã lưu trên thiết bị nền tảng Android.
  Dự kiến Google Drive sẽ ra mắt vào tháng Tư, rất có thể thị trường dịch vụ lưu trữ trên nền điện toán đám mây sẽ có một làn gió mới, đủ sức đe dọa tốc độ phát triển "thần tốc" của Dropbox.
   
 2. qqwwee123

  qqwwee123 Super Moderator Ban Quản Trị

  1,521
  1,485
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trường
  post bài cho cỡ chữ là 2 or 3 đi ku, nhìn như kiến ấy 8-}
   

Chia sẻ trang này