1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Google hợp nhất không gian lưu trữ 15GB của Drive, Gmail và Google+ Photos

Thảo luận trong 'Video - Sản Phẩm Mới' bắt đầu bởi gagucool, 14 Tháng năm 2013.

 1. gagucool Đơn giản là như vậy........

  1,346
  1,086
  113

  Lượt xem: 433


  [​IMG]

  Khi ra mắt dịch vụ lưu trữ trực tuyến Drive, Google cung cấp cho người dùng 5GB lưu trữ miễn phí để chứa tập tin, tài liệu cũng như hình ảnh từ PicasaGoogle+. Gmail từ lâu cũng có dung lượng 10GB riêng của nó nhưng lại đứng biệt lập với Drive. Đến ngày hôm nay, Google cho biết hãng sẽ hợp nhất không gian lưu trữ trên tất cả những dịch vụ mà họ cung cấp, do đó người dùng sẽ có 15GB để chứa tất cả mọi thứ từ Drive, Google+ Photos, Picasa cũng như Gmail. Động thái này giúp người dùng Drive có thêm rất nhiều chỗ trống để lưu file của mình chứ không còn bỏ phí 10GB ở Gmail như trước đây nữa.

  Cũng trong dịp này, Google đã loại bỏ tùy chọn mở rộng lên 25GB lưu trữ với chi phí 2,49$/tháng. Giờ đây, nếu người dùng muốn dùng hơn 15GB, họ sẽ phải chi thêm với mức thấp nhất là 4,99$/tháng để có được dung lượng 100GB. Mặc dù vậy, số tiền này vẫn chỉ bằng một nửa so với gói nâng cấp lên cùng mức 100GB của Dropbox. Đối với những người hiện đã đăng kí gói 2,49$/tháng, Google cho biết họ vẫn sẽ được tiếp tục sử dụng nó cho đến khi người dùng tự tay hủy bỏ hoặc chuyển sang một gói khác. Những thay đổi nói trên sẽ được đưa ra "trong vài tuần tới".

  [​IMG]
  Trang Google Drive sẽ được cập nhật mới để thông báo về các gói cước, còn khi người dùng rê chuột lên trên biểu đồ tròn thì sẽ thấy được dung lượng mà từng dịch vụ như Drive, Gmail và Google+ Photos tiêu thụ

  Theo Google
   

Chia sẻ trang này