1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Graphics Converter PRO 2011 for Vector 2.63 Build 120605

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi Mr.P, 23 Tháng mười 2012.


 1. Mr.P

  Mr.P Thành Viên Cống Hiến Ban Quản Trị

  1,041
  697
  113
  [​IMG]
  Graphics Converter Pro for Vector là trình dễ sử dụng và mạnh mẽ hàng loạt đồ họa chuyển đổi và hình ảnh người xem, có thể nhập khẩu hơn 500 định dạng đồ họa và xuất khẩu hơn 100 bao gồm cả các định dạng BMP, GIF, JPG, PNG và nhiều người khác. Graphics Converter Pro cho Vector cũng hỗ trợ Builder EXE. Nó sẽ nhanh chóng chuyển đổi một nhóm các hình ảnh và PDF vào một tập tin exe độc lập, do đó, cho phép bạn dễ dàng tạo ra gói phần mềm trình chiếu tự chạy (exe file), và làm cho PDF có thể đọc được trên bất kỳ máy tính nào mà không cần cài đặt phần mềm Adobe PDF. Bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính, chẳng hạn như thiết lập mật khẩu và chất lượng hình ảnh, nhạc nền và trang tiêu đề vv Graphics Converter Pro cung cấp 60 bộ lọc hình ảnh, bao gồm làm mờ, Sharpening, Embossing, khuyếch tán Color Balance,, và nhiều hơn nữa. Cũng cung cấp 12 hiệu ứng hình ảnh, bao gồm Wave, Flip, Noise, xoay tùy tiện, và nhiều hơn nữa. Graphics Converter Pro cho Vector hỗ trợ 22 định dạng hình ảnh vector đồ họa, bao gồm cả CGM, DGN, DWF, DXF, DWG, GBR, PCT, PLT, WMF và nhiều hơn nữa.

  Graphics Converter Pro cho một tính năng Vector:
  • Hỗ trợ hơn 500 định dạng đồ họa;
  • Can nhập khẩu hơn 500 định dạng tập tin đồ họa và các loại nhiều tiểu
  • Có thể xuất khẩu 140 định dạng tập tin đồ họa.
  • Hỗ trợ 60 bộ lọc hình ảnh, bao gồm làm mờ, Sharpening, Embossing, khuyếch tán Color Balance,, và nhiều hơn nữa;
  • Hỗ trợ 13 hiệu ứng hình ảnh, bao gồm cả lật, Wave, Noise, xoay tùy tiện, và nhiều hơn nữa.
  • Cung cấp một công cụ hình ảnh thông minh chụp để chụp hình ảnh của các kích cỡ khác nhau từ một máy tính để bàn hoặc bất kỳ phần mềm nào khác.
  • có thể chuyển đổi một nhóm các tập tin hình ảnh trong 25 định dạng BMP, GIF, JPG, PNG , WBMP, EMF, TGA, TIF và các tập tin WMF.
  • có thể chuyển đổi bất kỳ phần nào của một hình ảnh BMP, GIF, JPG, PNG, WBMP, EMF, TGA, TIF và các tập tin WMF.
  • Có một mạnh mẽ và dễ dàng để sử dụng công cụ slide-show.
  • Có một giao diện thân thiện với người sử dụng rất đơn giản. Bạn có thể thay đổi kích thước các lĩnh vực chính của chương trình chỉ đơn giản bằng cách kéo chuột
  . • Hỗ trợ tập tin hiệp hội, cập nhật trực tuyến kiểm tra

  Trang Chủ : Download: Crack: Hướng dẫn : Sau khi Install phần mềm xong , copy file crack đè lên thư mục bạn cài phần mềm
   

Chia sẻ trang này