1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Hai lần mất laptop vì 'chiêu độc' của tên trộm tinh quái

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi Người Nào Đó, 27 Tháng ba 2012.


 1. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,696
  1,621
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [h=2]Sau khi cuỗm đi một máy tính, một tên trộm ở Anh đã cả gan đến xin lỗi chủ nhân và nhân tiện "cầm nhầm" thêm một laptop nữa.
  >Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  [/h]Tháng 11/2011, Brit Barker, 21 tuổi, từng "chôm" thiết bị của Jacque Mathley. Ba tháng sau, cậu này quay lại và nói rằng cảnh sát khuyên cậu đến xin lỗi. Mathley, ngồi xe lăn, đã tin vào lời giải thích và mời Barker vào nhà.
  [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image, align: center"]Brit Barker dùng chiêu xin lỗi để vào nhà chôm đồ. Ảnh: Daily Mail.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Khi đang nói chuyện, Mathley vào nhà tắm và lúc quay ra, Barker đã biến mất còn chiếc laptop thứ hai trị giá gần 400 USD của ông cũng không cánh mà bay. May mắn là lần này Mathley đã biết ai là đạo chích nên cảnh sát nhanh chóng tóm được Barker - kẻ đã bán món đồ chỉ để lấy 60 USD.
  Theo Daily Mail, khi bị bắt, Barker vẫn một mực nói rằng cậu thực lòng muốn đến xin lỗi nạn nhân, nhưng nổi lòng tham khi Mathley không có ở đó. Người này bị tống giam 16 tuần.
  Châu An
   

Chia sẻ trang này