1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

[Hàng Độc] IDM 6.12 Beta build 6 (32/64Bit) - Silent Installation No Serial + Thuốc - 1 Click To OK

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi boson1994, 27 Tháng bảy 2012.

 1. boson1994 Member Chính Thức

  56
  5
  8

  Lượt xem: 2,833


  [​IMG]
  Internet Download Manager có 1 hệ thống tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ gói dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để cải thiện tốc độ download. Không giống như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download. Internet Download Manager còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tốt hơn.

  Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, ftp và http protocols, firewalls, redirects, cookies, các thư mục trong quyền truy cập, các file MP3 audio và MPEG video, và một số lượng lớn các định dạng cho phép trong danh sách. Internet Download Manager tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, Apple Safari, Google Chrome và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào 1 thời điểm định sẵn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.

  Những tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch và thực hiện tải dữ liệu chuyên nghiệp, âm thanh báo hiệu cho các tác vụ hiện hành, hổ trợ HTTPS, queue processor, pipelining of ftp commands, trợ giúp và chỉ dẫn theo dạng html, nâng cao khả năng chống virus trên các dữ liệu tải về, lưu lượng dowload liên tiếp (hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung (FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, vv...), đường lệnh thông số kết nối, và nhiều tính năng nữa.

  Trang Chủ :
  Vì đây là bản Silent Installation (Không cần Thuốc hay Patch) tránh tình trạng sử dụng bị block phải cài đặt lại. Sử dụng rất tốt và chỉ cần chạy 1 file là đã có thể sử dụng một cách tốt nhất !
  http://up.4share.vn/f/7b494f4e4a484f42/IDM 6.12 Beta B6.rar.file
  pass boyvjp272

  http://www.mediafire.com/?m136qmgqmfa5bqp

  Pass : shoptinhoc.com

  Hướng dẫn sử dụng :
  [​IMG]
  Các bạn tải về giải nén ra và chạy file IDM 6.12 Beta build 6 - FUll CraCked.exe. Đợi một lát khi thấy ICON IDM trên Desktop là đã cài đặt xong và hưởng thụ thôi !
  Vì đây là bản Slilent nên đã đăng kí một tên người dùng khác. Nếu ai muốn thay đổi thì hay download file này về :
  Bạn chỉ việc tải về đúng hệ mình đang dùng, giải nén ra được file Regkey, bạn click chuột phải vô chọn Edit. Thay đổi ở dòng "FName" đang là DJ Tùng Lâm thành tên bạn muốn sửa. Thật dễ phải không ? Chúc các bạn thành công nhé !

  Để tránh bị block và update tẹt ga, các bạn nên chỉnh sửa file host như sau :

  Bạn vào ổ đĩa C:\Windows\System32\drivers\etc

  + Bạn mở File hosts bằng Notepad

  + Điền thêm vào đó mấy dòng này

  Mã:
  127.0.0.1 tonec.com 127.0.0.1www.tonec.com 127.0.0.1registeridm.com 127.0.0.1www.registeridm.com 127.0.0.1secure.registeridm.com 127.0.0.1internetdownloadmanager.com 127.0.0.1www.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1secure.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1mirror.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1mirror2.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1mirror3.internetdownloadmanager.com
  Hoặc các bạn có thể dùng Tool IDM Thuốc For Life trong bài viết của mình :
  Các bạn qua topic này nhé ! http://shoptinhoc.com/diendan/inter...-mai-mai-va-update-thoai-mai-cho-ace-sth.html

  Chúc các bạn thành công !

  Boyvjp272 - Shoptinhoc.com
   
  qqwwee123 and root like this.

Chia sẻ trang này