1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

hàng hót ứng dụng Facebook Messenger cho Windows 7

Thảo luận trong 'Windows 7' bắt đầu bởi vandieutot, 18 Tháng ba 2012.

 1. vandieutot Rom & Ghost

  4,552
  2,300
  113

  Lượt xem: 3,386


  [​IMG]

  Ứng dụng Facebook Messenger dành cho hệ điều hành Windows đã bị rò rỉ bởi trang web TechIT. Facebook đã tiến hành kiểm thử nghiệm ứng dụng này từ tháng 11 một cách bí mật trong nội bộ công ty. Ứng dụng cho phép người dùng truy cập vào tính năng chat, ticker (cập nhật các hoạt động của bạn bè) và notification của Facebook. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ có thể cài đặt được trên Windows 7. Khi vừa khởi chạy, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình nhưng bằng trình duyệt, sau khi đã đăng nhập xong thì có thể sử dụng ứng dụng một cách bình thường. Trước đây, Facebook từng giới thiệu ứng dụng chat độc lập dành cho ba hệ điều hành di động là iOS, Android và BlackBerry để người dùng có thể giao tiếp với bạn bè mà không phải trực tiếp vào mạng xã hội này.
  Liên kết tải về http://www.mediafire.com/?c780eoyebqdxb4q
  [​IMG][​IMG]
  Ticker và Notification trên ứng dụng Facebook Messenger
   
  star.nyu and Mr.Thunder like this.

Chia sẻ trang này

Từ khóa tìm kiếm từ Google :

 1. tai phienbanmoi messenger

  ,
 2. tai ung dung massinger cho windo