1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

hàng rào chống trộm bằng kim tiêm nhiễm HIV

Thảo luận trong 'Thế Giới Kì Lạ , Bí Ẩn' bắt đầu bởi Han Như, 20 Tháng năm 2012.


 1. Han Như

  Han Như Moderator Ban Quản Trị

  1,287
  1,278
  113
  Kinh dị hàng rào chống trộm bằng kim tiêm nhiễm HIV

  Thay vì sử dụng dây thép gai, hệ thống báo động hay bảo vệ để canh trừng trộm lẻn vào nhà, một vị bác sỹ đến từ Brazil đã quyết định sử dụng “độc chiêu” - Những mũi kim tiêm có nhiễm HIV gắn trên hàng rào xung quanh nhà.
  Hu hu, trẻ con cả khu phố chắc đều bị cấm tiệt ra phố chơi, hoặc nếu không chẳng may mắc vào hàng rào nhà bác sỹ quái dị này hậu quả sẽ thật khó lường. Quá mệt mỏi vì những tên trộm liên tục lẻn vào nhà, một nữ bác sỹ sống tại thành phố Sobradinho, Brazil đã lấy rất nhiều mũi kim tiêm đẻ gắn lên hàng rào và treo biển cảnh báo: “Hàng rào đầy kim tiêm có nhiễm máu HIV. Cấm xâm phạm”.
  [​IMG]

  Vị bác sỹ này không tiết lộ danh tính, hiện tại cô là bác sỹ chỉnh hình cho một bệnh viện công ở Sobradinho. Cô cho biết, cô thu thập được những bơm tiêm này từ một tổ chức xét nghiệm từ thiện.
  Trước đó, trộm đã đột nhập vào nhà cô 2 lần và lấy đi nhiều đồ đạc có giá trị. “Lần đầu tiên, chúng mang đi chiếc máy cắt cỏ, máy sấy tóc và chiếc máy quay phim của tôi”, vị bác sỹ trả lời phỏng vấn truyền hình địa phương.
  Những chiếc mũi kim tiêm được gắn lên hàng rào từ ngày 18/ 8 vừa rồi, tất nhiên ngay lập tức các gia đình hàng xóm phản đối dữ dội và cho rằng quyết định của cô bác sỹ này thật nguy hiểm.
  Hai ngày sau đó, các quan chức địa phương đã yêu cầu cô bác sỹ này gỡ bỏ những chiếc kim tiêm trong vòng 5 ngày và phải nộp phạt 112 USD (khoảng 2,3 triệu đồng). Và cho đến ngày 21/ 8, những chiếc kim tiêm đã được bỏ đi.
  Hội đồng Y tế địa phương sẽ bắt tay vào điều tra vụ việc này. Ít nhất hình phạt đối với cô bác sỹ này là tước giấy hành nghề. Hix, một bài học xác đáng cho những ai thích “chơi đùa” với những chiếc kim tiêm có dính HIV.
  ione
   
 2. hoangviet123

  hoangviet123 Member Vip

  1,895
  1,271
  113
  Sao trên đời lại có những chuyện này chứ.:-s.Bác sĩ gì đâu mà.bó tay.>:/
   
 3. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  Thằng nào ngon thì zô :))
   
 4. thuong_241286

  thuong_241286 Member Tích Cực

  420
  146
  43
  Virus HIV tồn tại ở môi trường bên ngoài không lâu. Chả sợb-)
   

Chia sẻ trang này