1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

HaoZip 2.7.0.8590 - Công cụ nén tập tin và chuyển đổi hình ảnh "tất cả trong một"

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi Người Nào Đó, 7 Tháng tư 2012.


 1. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [​IMG]

  Khi nói đến các tập tin và thư mục nén, nhiều người có xu hướng nghĩ đến một số công cụ nén cho là tốt nhất như WinRAR và 7zip. Trong khi các ứng dụng này được coi là sự lựa chọn chính cho hầu hết người dùng, thì bên cạnh đó một vài chương trình cung cấp thêm nhiều tính năng mới và lựa chọn tốt hơn nhưng chưa được biết đến.

  Trước đó một ứng dụng được gọi là PeaZip cung cấp các chức năng của nhiều định dạng nén và bây giờ một ứng dụng khác mới hơn ra đời gọi là HaoZip, HaoZip hỗ trợ giải nén từ 49 định dạng khác nhau bao gồm cả 7Z, ZIP, TAR… Nó cũng cung cấp một số tiện ích được xây dựng trong các tính năng để thực hiện một loạt các chức năng như: chuyển đổi ảnh hàng loạt, kiểm tra MD5 Checksum, xem hình ảnh, bảo vệ tài liệu lưu trữ bằng mật khẩu…

  Khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể truy cập HaoZip trực tiếp từ ứng dụng cá nhân hoặc bằng cách kích chuột phải vào một tập tin nén rồi chọn định dạng giải nén.

  [​IMG]

  Nếu bạn tạo một “kho lưu trữ” mới, bạn có thể nén nó trong ZIP, 7Z hoặc định dạng TAR và bảo vệ nó bằng mật khẩu. Hầu hết các tùy chọn trong phần lưu trữ tạo ra cũng giống như những gì tồn tại trong các ứng dụng nén khác.

  [​IMG]
  Chọn thẻ password để thiết lập nếu bạn muốn đặt mật khẩu bảo vệ

  Trong thời gian thử nghiệm, các nhà nghiên cứu đã so sánh tốc độ nén một tập tin của HaoZip, Winrar và 7zip với 475MB và kết quả là như sau:

  HaoZip: thời gian nén xấp xỉ 1 phút 50 giây, thời gian khai thác khoảng 9 giây kích thước nén 445 MB 475 MB.

  7zip: thời gian nén khoảng 1 phút 36 giây , thời gian khai thác khoảng 8 giây, kích thước nén 445 MB 475 MB.

  WinRAR: thời gian nén khoảng 2 phút 5 giây, thời gian khai thác xấp xỉ 9 giây, kích thước nén 453 MB 475 MB.

  [​IMG]

  Trong khi HaoZip không cải tiến tốc độ nén nhanh hơn và kích thước nén cũng như 7zip, nhưng nó cung cấp một số tùy chọn bổ sung, đáng chú ý nhất gồm: xem và chỉnh sửa hình ảnh (bạn có thể xem trước hình ảnh thu nhỏ trong giao diện HaoZip), trực tiếp thêm các tập tin lưu trữ, cho sao chép hình ảnh mở, chỉnh sửa, cắt giảm các mục trong clipboard, mở thư mục chứa và di chuyển, đổi tên, xóa các mục thông qua menu chuột phải.

  [​IMG]

  Ngoài ra bạn còn có thể chỉnh sửa ảnh bằng cách mở nó thông qua MS Paint hoặc có thể thay đổi định dạng hình ảnh từ previewer HaoZip.

  [​IMG]


  Trang chủ

  http://www.haozip.com/


  Tải về

  HaoZip 2.7.0.8590


  Changes in HaoZip 2.6.1.8538:

  • Add global skin function and optimize skin process;
  • 50% faster startup, drag and drop more fluid;
  • Win7 taskbar under the directory tree and display optimization;
  • Added Simplified Chinese version of the 64-bit system support;
  • tamper-resistant hardware to increase processing performance evaluation;
  • Enhanced package of compressed test and repair ;
  • Added encoding automatic identification in File Viewer   

Chia sẻ trang này