1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Hard Drive Inspector Professional 4.18 Build 180 & For Notebooks ML - Chăm sóc ổ cứng của bạn

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi Công Hậu JB, 10 Tháng mười 2013.


 1. Công Hậu JB

  Công Hậu JB Thành Viên Cống Hiến

  2,837
  1,598
  113
  cj.jpg
  Hard Drive Inspector là chương trình giúp bạn theo dõi quá trình hoạt động của ổ cứng một cách hiệu quả đồng thời cảnh báo cho bạn những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra cho ổ cứng của bạn. Chương trình sẽ giúp dữ liệu của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất.

  Hard Drive Inspector dễ sử dụng chương trình theo dõi sức khỏe ổ đĩa máy tính để ngăn ngừa tai nạn và phục hồi đĩa cứng đắt tiền. Giá trị của thông tin được lưu trữ trên một ổ đĩa cứng máy tính bình thường vượt quá giá trị của máy tính riêng của mình. Nhưng một ổ đĩa cứng là một trong những thiết bị máy tính nội bộ không đáng tin cậy nhất. Khi nó bị treo (mà xảy ra khá thường xuyên), các thông tin lưu trữ sẽ bị mất hoàn toàn hoặc một phần. Sau đó phục hồi ổ đĩa cứng hoặc không thể , hoặc tạo thành một thủ tục rất phức tạp và đắt tiền chỉ có thể được thực hiện bởi các chuyên gia.

  Hiện tại hỗ trợ ổ đĩa cứng SMART (Self-Monitoring, Analysis, và công nghệ Báo cáo ) đã được phát triển đặc biệt để phát hiện các lỗi ổ đĩa . Sử dụng công nghệ Hard Drive Inspector có thể theo dõi trạng thái hiện tại cuộc sống thông số khác nhau quan trọng mô tả độ tin cậy của đĩa và hiệu suất. Hard Drive Inspector phân tích dữ liệu và cảnh báo người dùng nếu các thông số cho thấy sự giảm độ tin cậy quan trọng của đĩa. Thông báo kịp thời có thể sao chép dữ liệu và thay thế một ổ đĩa , do đó ngăn ngừa mất thông tin và phục hồi dữ liệu ổ cứng tốn kém của bạn.
  Hard Drive Inspector có thể điều chỉnh các thiết lập tùy chọn một cách hết sức linh hoạt, giúp người dùng có thể thấy được nhanh nhất những thông tin mà mình quan tâm về tình trạng ổ cứng. Nó là một công cụ dễ sử dụng với giao diện khá đẹp, và là một ứng dụng cần thiết để bảo vệ dữ liệu quan trọng trong chiếc ổ cứng của bạn.


  :dl:

   

Chia sẻ trang này