1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

HeliconSoft Helicon Filter 5.2.8.2

Thảo luận trong 'Đồ Họa Khác' bắt đầu bởi TAD, 29 Tháng ba 2014.

 1. TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa

  1,571
  614
  113

  Lượt xem: 779


  [​IMG]

  Helicon Filter - một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn đầy đủ những công cụ sử lý để sử lý ảnh kỹ thuật số. Helicon Filter Với giao diện tương tác thân thiện với người dùng, cửa sổ windows xem trước toàn màn hình, khung cửa sổ hỗ trợ giúp bạn dễ dàng thao tác với Helicon Filter.

  Chương trình Helicon Filter cung cấp các công cụ chỉnh sửa cơ bản như: Giảm độ nhiễu, điều chỉnh bão hòa, sửa chữa sai màu, biến dạng, chỉnh cỡ ảnh, chỉnh độ nét, cắt sén, xoay...

  Helicon Filter là một ứng dụng tuyệt vời và sáng tạo mà chúng ta sẽ có thể thực hiện chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp một cách đơn giản và dễ dàng.

  Ứng dụng tuyệt vời này được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng khác nhau khi nói đến việc sửa đổi các hình ảnh, cho bạn tùy chọn không có trình soạn thảo khác, mà bạn sẽ đạt được nhiều kết quả ấn tượng.

  Helicon Filter được đặc trưng bởi giao diện đồ họa thân thiện và nhiều tùy chọn mở rộng tất cả các yêu cầu cần thiết khi nói đến thực hiện một dự án chất lượng vô song với việc sử dụng các ứng dụng này, chúng ta có thể sửa đổi giảm tiếng ồn, độ sáng, màu sắc, quang sai, độ sắc nét, biến dạng, thay đổi kích thước, biên giới, văn bản, retouches.


  :dl:
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này