1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Help Ghost vào HDD không được...

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn, Hỏi Đáp Về Ghost' bắt đầu bởi missanger, 28 Tháng chín 2014.

 1. missanger Member Chính Thức

  6
  0
  1

  Lượt xem: 814


  Mình có con Dell Vostro 1450 dùng onekey ghost và Ghost 32 nhưng vẫn không thể nào ghost được. khi vào chọn bản ghost nó hiện lên thông báo " Image file already exists - owerwrite? " mình nhấn yes nó bảo chọn Fast - High mình chọn no - nó lại hiện lên thông báo "Proceed with partition image creation?" mình nhấn yes thì bản ghost chạy một cái vèo..chưa đến 2 giây. rồi nó quay lại menu tùy chọn Symanteo.
  Có điều là bản ghost 2 GB nhưng khi làm các bước trên thì chỉ còn 70M mình không hiểu vì sao nó lại như vậy
  Còn nữa. Mình dùng usb cài win 7 ios cài.... nhưng khi load xong phần cài đặt máy reset và quay lại ngay chỗ install win 7 tiếp.... mình cũng install tiếp nữa... nó cũng vẫn quay lại mục install win 7 nữa.... cứ thế no lặp lại miết... mình dùng Hiren boot chạy win 7 PE thì thấy phân vùng cài win vẫn còn nguyên không mất một chút dung lượng nào.... như vậy là HDD bị sao hay là do gì. mong m.n trả lời nhanh giúp mình. mình đã thư rất nhiều bản ghost từ XP- Win7 -Win8 nhưng vẫn i như kiểu cũ, làm xong dung lượng Ghost chi còn mấy Kb...
   
 2. hiepsisoma

  hiepsisoma Yêu Thích Sự Phản Đối Ban Quản Trị

  4,555
  2,288
  113
  " Image file already exists - owerwrite? "
  Nghĩa là bạn đã nhầm tạo ghost thay vì bung ghost
   

Chia sẻ trang này