1. Kết quả Event Ghost 2016


    Dưới đây là danh sách những thành viên đoạt giải thưởng trong Event Ghost 2016

[Help]Lỗi khi tạo và bung ghost win!!!

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp, Thắc Mắc, Yêu Cầu' bắt đầu bởi Rainy, 13 Tháng năm 2012.


  1. Rainy

    Rainy Member Tích Cực

    215
    39
    28
    Bữa giờ em loay hoay mãi với cái lỗi này mà ko sao fix được. Cứ bung ghost đến đoạn update drive bằng easy driver là nó báo lỗi "7za.exe not found" mặc dù đã config khá chuẩn. Đã xóa spat + easy cũ và down bản mới nhưng vẫn bị :( em ức chế lắm rồi nên đem lên mong AE giúp đỡ

    Thêm tấm hình để mọi người hình dung:
    [​IMG]

    p/s: Xác định là có file 7za_x86.exe trong forder File của easy nhé nên me mới lên hỏi. Đừng bác nào nói tại thiếu file đó
     
  2. badboy_1107

    badboy_1107 Moderator

    617
    205
    43
    Tên thật:
    Nguyễn Tiến Lực
    bộ driver có lỗi rồi
     
  3. Rainy

    Rainy Member Tích Cực

    215
    39
    28
    đã thử với bộ 5.2.3 nhưng vẫn bị anh à
     
  4. badboy_1107

    badboy_1107 Moderator

    617
    205
    43
    Tên thật:
    Nguyễn Tiến Lực
    bạn làm ghost bằng ES à thử làm bằng SPAT hay dùng bản ES mới nhất xem nào
     
  5. quyttht

    quyttht Quý Ròm

    567
    562
    93
    Cậu test trên máy thật đi... máy ảo nó hay bị thế [-X
    Mã:
    P/s: vào window và bật lại cái bộ Driver ...trên máy thật nhé ... nếu nó báo lỗi thế kia vậy là do Bộ Driver có vấn đề .
     
  6. hoangtungpc.info

    hoangtungpc.info Moderator

    1,322
    1,031
    113
    Đang định nói.:D
     
  7. Rainy

    Rainy Member Tích Cực

    215
    39
    28

    em đã test riêng bộ driver và thấy nó hoạt động bình thường. Nhưng xài với spat là báo lỗi, còn xài với ES thì găp tình trạng đang build thì tự động reset :(

    hiện giờ em đang thử cách là đổi tên file 7za_x86.exe thành 7za.exe và đang làm lại bản ghost hi vọng là được :(
     
  8. hoangtungpc.info

    hoangtungpc.info Moderator

    1,322
    1,031
    113
  9. quyttht

    quyttht Quý Ròm

    567
    562
    93
    cậu chưa cho tớ bik cậu ...test trên máy thật hay máy ảo @-)
     
  10. Rainy

    Rainy Member Tích Cực

    215
    39
    28
    em nghĩ ko phải bản win đâu anh à
    em chỉ dám làm trên máy ảo thôi :(
     
  11. quyttht

    quyttht Quý Ròm

    567
    562
    93
    Tớ từng bị như thế ...nhưng bung ghost trên máy thật có sao đâu :-t
     
  12. Han Như

    Han Như Moderator Ban Quản Trị

    1,287
    1,278
    113
    nó báo lỗi bộ driver rồi - hoặc cấu hình spat sai
    khi làm ông chú ý là mình copy nguyên thư mục EasydrV vào C:\sysprep hay là các file trong thư mục EasydrV
    nếu copy nguyên thư mục vào thì bị lỗi là phải
    - còn đây là bộ Driver chuẩn tải về mà làm .

    [​IMG]
     
    Rainy thích bài này.
  13. Rainy

    Rainy Member Tích Cực

    215
    39
    28
    thanks Han Nhu nha :D
    lúc đầu cũng nghĩ tại cái kiểu copy nguyên cái thư mục driver nên đã fix bằng cách copy các thư mục nhỏ mà cũng bị. CUối cùng lên mạng tải cái ES 3 về thì chạy được =.=''. Lúc đầu cũng làm bằng ES 3 bản VH của 4rum mình nhưng cũng bị lỗi màn hình xanh :(
     
  14. aoe1991

    aoe1991 Quang MK

    2,782
    712
    113
    vừa hôm trước mình cũng có bung thử 1 bản ghost win 7 trên máy ảo VMware -> lỗi kha khá. :). Nhưng xong bung trên máy thật thì lại ngon...
    -> chủ thớt thử trên máy thật như quyttht có nói xem sao nhé. ;)
    Còn nếu vẫn kiên trì test trên máy ảo thì thử: xóa sạch sẽ, gỡ sạch máy ảo nhà bạn bằng YU đi, xong rồi cài lại: làm lại từ đầu. :> %%-
     

Chia sẻ trang này