1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

[Help] Tư vấn trung tâm dạy sửa chữa máy tính tốt tại hà nội

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp, Thắc Mắc, Yêu Cầu' bắt đầu bởi bongnguyet, 31 Tháng năm 2014.


 1. bongnguyet

  bongnguyet Member Mới

  2
  1
  3
  Chào các ACE trên forum phienbanmoi, trước tiên cho em xin kính chào và chúc sức khoẻ tới toàn ACE trong forum. Và em có câu hỏi mà em trăn trở mấy hôm nay, mong ACE trên forum tư vấn nhiệt tình giúp em với ạ.

  Chả là em đang định đăng ký một khoá học sửa chữa máy tính cả PC và laptop. Em có lên mạng tìm hiểu mấy trung tâm, nhưng nhiều trung tâm dạy quá không biết trung tâm nào dạy nghề chât lượng và cơ sở vật chất tốt. Có mấy trung tâm mà em tìm hiểu đó là :

  1. Trung tâm đào tạo công nghệ cao Bách Khoa

  2. Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân

  3. Bệnh viện laptop Hà Nội

  4. Viện Công nghệ Hà Nội

  Đó, em chỉ tìm được mấy trung tâm đó thôi, các bác ai ở Hà Nội hoặc ai đó đã từng học ở trung tâm dạy sửa chữa vi tính nào đó ở Hà Nội tư vấn giúp em trong mấy trung tâm kể trên thì trung tâm nào dạy chất lượng tốt, cơ sở vật chất tốt và đa số thời gian là thực hành không ạ ( tiền nong thì không thành vấn đề ạ ). Hoặc bác nào đã từng học ở trung tâm sửa chữa vi tính nào đó tốt ở Hà Nội giới thiệu giúp em với ạ. Mong các bác tư vấn chỗ tốt giúp em với, em chân thành cảm ơn các bác.
   
  Công Hậu JB thích bài này.
 2. Công Hậu JB

  Công Hậu JB Thành Viên Cống Hiến

  2,837
  1,598
  113
  1. Trung tâm đào tạo công nghệ cao Bách Khoa
  :big_smile: Đây nhé bạn, mình thấy ở đây là ok nhất
   

Chia sẻ trang này