1. Kết quả Event Ghost 2016


    Dưới đây là danh sách những thành viên đoạt giải thưởng trong Event Ghost 2016

(help) vấn đề về mạng

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp, Thắc Mắc, Yêu Cầu' bắt đầu bởi gameboy, 12 Tháng bảy 2013.


  1. gameboy

    gameboy Member Chính Thức

    80
    8
    8
    Mình dùng 2 máy tính, hôm trước cài win 8 xong gỡ ra cài lại win 7, nhưng sau khi cài xong thì máy ko vào được mạng và báo biểu tượng mạng chấm than, mình đã cài win xp cũng thế và mình lại cài lại win 8 cũng vậy. Các bạn biết đó bị làm sao không giúp mình với.
    P/S: máy nhà mình mạng vẫn ổn định nhé.
     
  2. Vat_vo

    Vat_vo Super Moderator Ban Quản Trị

    762
    666
    93
    có lẽ là thiếu driver mạng thôi:). Dùng
    Easy DriverPacks thử xem.
     
  3. gameboy

    gameboy Member Chính Thức

    80
    8
    8
    mình cài đủ driver r bạn, mình dùng bản mới nhất của driver solution để cài @@
     
  4. minh_ng2000

    minh_ng2000 Death Moderator Ban Quản Trị

    1,172
    921
    113
    bạn thử Reset lại modem xem sao nhe.
     
  5. gameboy

    gameboy Member Chính Thức

    80
    8
    8
    vấn đề là máy khác của mình cũng vào đc mạng bạn ạ
     
  6. minh_ng2000

    minh_ng2000 Death Moderator Ban Quản Trị

    1,172
    921
    113
    vậy bạn xem lại mấy có đặt IP tĩnh hay không?
     
  7. gameboy

    gameboy Member Chính Thức

    80
    8
    8
    mình đã đặt và hủy đặt thử lại và hủy rồi bạn ạ
     
  8. minh_ng2000

    minh_ng2000 Death Moderator Ban Quản Trị

    1,172
    921
    113
    1 reset lại modem ko được thì xuống dười
    2 kiểm tra lại dây mạng xem có bị gì hok
    3 nếu đúng như bạn nói máy cài win khác vẫn bị thì mình ngĩ không phải do máy, mà là do vấn đề ngoại vi nhé
     
  9. gameboy

    gameboy Member Chính Thức

    80
    8
    8
    ngoại vi ở đây có thể là card mạng, vậy có trường hợp do virus ko bạn
     
  10. minh_ng2000

    minh_ng2000 Death Moderator Ban Quản Trị

    1,172
    921
    113
    nếu máy bạn đã cài mới rồi thì làm sao có virut dc :D
    ngoại vi có thể là do dây mạng thiết bị mạng .... và ko liên quan đến máy tính bạn đang dùng gọi là ngoại vi
    nếu bạn ghost máy thì nên kiểm tra lại bản ghost, còn cài lại máy mới bằng bộ cài đặt thì quét virut toàn bộ HDD nhé
     
  11. gameboy

    gameboy Member Chính Thức

    80
    8
    8
    bạn cài ổ C chứ ổ D,E... bạn có chắc là không có virus, ở đây mình đang thắc mắc vấn đề là có thể do virus tấn công làm ko có mạng ko?
     
  12. minh_ng2000

    minh_ng2000 Death Moderator Ban Quản Trị

    1,172
    921
    113
    Nếu như bạn vừa cài lại máy, mà chưa có bất cứ thao tác nào trên các phân vùng khác thì virut nó sẽ ko bít đường mà qua nhé, bạn muốn an toàn thì cài HĐH mới dùng ct quét toàn HDD như mình nói lúc nảy
     
  13. gameboy

    gameboy Member Chính Thức

    80
    8
    8
    t biết cài này, nhưng ý t hỏi là có trường hợp nào virus tấn công ko cho vào mạng ko ấy.
     
  14. whyiln

    whyiln Member Chính Thức

    70
    8
    8
    bạn xem thử coi bạn đóng tiền internet chưa :p
     
  15. gameboy

    gameboy Member Chính Thức

    80
    8
    8
  16. vampireknight

    vampireknight Member Tích Cực

    164
    22
    18
    bạn minh_ng2000 nói chuẩn rồi đấy.
    bạn đừng nên đặt ip tĩnh . hãy tắt ip tĩnh mà để auto rồi khởi động lại modem , router chắc chắn sẽ lại có mạng bt :brick:
     

Chia sẻ trang này