1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Hide IP Easy 5.2.1.6 - Ẩn địa chỉ IP dễ dàng

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi thebest4iu, 14 Tháng mười một 2012.

 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,589
  5,555
  113

  Lượt xem: 741


  [​IMG]

  [​IMG] Hide IP Easy cho phép bạn ẩn IP thực bằng một IP giả, lướt web ẩn danh, chặn hacker khỏi việc giám sát các hoạt động của bạn trên mạng hoặc lấy trộm thông tin cá nhân, và cung cấp mã hóa đầy đủ các hoạt động trực tuyến của bạn, tất cả chỉ với một lần kích nút.

  Với phần mềm này, người dùng có thể ấn định một địa chỉ IP giả từ server Proxy của chương trình và được bảo vệ khỏi các hacker và trộm danh tính, những kẻ sẽ bị bạn lừa bởi địa chỉ IP giả.

  Bên cạnh đó, người dùng còn có thể quyết định địa chỉ IP giả của đất nước nào bạn muốn sử dụng từ một cửa sổ Choose IP Country. Bạn cũng có thể kiểm tra trực tiếp địa chỉ IP hiện tại. Hide IP Easy sẽ giúp bạn gửi các email ẩn danh bằng cách ẩn địa chỉ IP thật trong các header email. Người dùng sẽ được bảo vệ khi đang gửi email từ các dịch vụ như Yahoo, Gmail, Hotmail,...

  Bạn đã bao giờ bị cấm bởi một forum hay trang web nào chưa? Hãy sử dụng Hide IP Easy để có thể tháo gỡ lệnh cấm này khỏi các forum hay các trang web bị chặn. Bên cạnh đó, Hide IP Easy còn tương thích với Internet Explorer, Mozilla Firefox, Opera,.... và làm việc với tất cả các loại router, firewall, mạng gia đình và các loại mạng khác.

  Tính năng chính:
  • Bảo vệ và ẩn mọi kết nối internet của bạn và cho phép bạn: Lướt web , sử dụng dịch vụ chat và nhắn tin, dịch vụ Email nền web, các nhóm tin tức, Web Blogs và Forums. Danh tính của bạn an toàn, được bảo vệ và được ẩn.
  • Bảo vệ danh tính của bạn: nhờ thay thế địa chỉ IP thực bằng một địa chỉ khác bạn sẽ truy cập internet từ một địa điểm khác, chứ không phải từ nơi của bạn. Địa điểm thực của bạn không bao giờ bị phát hiện.
  • Lách qua mọi kiểu kiểm duyệt: ngăn chặn internet của nhà cung cấp dịch vụ, công ty và một số tổ chức thứ ba nào đó. Mọi luồng dữ liệu internet của bạn có nguồn gốc từ các máy chủ từ xa. Trên file ghi lại của nhà cung cấp dịch vụ, chỉ có địa chỉ IP của máy chủ mới được hiển thị, không phải của các trang bạn đã truy cập.
  • Không cần phải lo lắng về nhà cung cấp dịch vụ: một số thực thể khác kiểm soát hoạt động internet của bạn, hãy xem bạn đang làm gì, những nhóm tin tức , Blogs hay Forums bạn đã ghé thăm và những tin nhắn bạn đã gửi.  Homepage
  [​IMG]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  kimchinh thích bài này.
 2. kimchinh

  kimchinh Member Tâm Huyết

  5,163
  1,024
  113
  Tem nhé ẩn cho hackker bó tay không biết có làm khó đk mấy lão hackker không
   
 3. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,555
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  còn chán ế ,thích thử ko ,tải về đi ,đưa IP thật đây sau đó Hide đi xem kết quả... >:) :))
   
 4. kimchinh

  kimchinh Member Tâm Huyết

  5,163
  1,024
  113
  Ok mak không hỉu cái này lắm để xem thế nào rùi tes
  P/s: Chúc bác đắt hàng
   

Chia sẻ trang này