1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Hide IP Easy 5.3.5.6

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 3 Tháng bảy 2014.

 1. KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft

  778
  717
  93

  Lượt xem: 707


  [​IMG]
  Duyệt web trên Internet ngày càng trở nên nguy hiểm trong thế giới ngày nay. Tin tặc và trộm đang cố gắng sử dụng địa chỉ IP để lây được bất kỳ thông tin của bạn: địa chỉ nhà, thông tin thẻ tín dụng, thông tin thẻ an ninh xã hội, thẻ ngân hàng và các thông tin cá nhân khác.
  Tính năng chính :

  Anonymous Web Surfing : Bạn được phân công giả mạo địa chỉ IP và bảo vệ từ tin tặc, những người sẽ bị lừa bằng cách giả IP thay vì một thực tế của bạn.

  Protect Your Identity : Lướt web nặc danh để ngăn chặn các trang web, trộm danh tính hoặc theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn, truy tìm vị trí chính xác hoặc ngăn chặn thông tin cá nhân tài chính của bạn.
  Select Your Physical IP location : Bạn quyết định giả mạo IP của nước nào để sử dụng bằng cách chọn một quốc gia từ IP Windows

  Send Anonymous E-mails : Ẩn IP thật của bạn trong tiêu đề E-mail. Bảo vệ trong khi gửi email từ Yahoo, Hotmail, Gmail.

  Un-ban Yourself from Forums and Restricted Sites : Sử dụng Hide IP của bạn dễ dàng để thay đổi địa chỉ IP và các diễn đàn và các trang web truy cập bị giới hạn mà bạn bị cấm .
  :dl:
  https://mega.co.nz/#!CZYjzRrJ!jIBqJ-slx5u8huOIqovrd8h4dSqpIHn2xLvmEnLGryQ
   
  buiduy and hungops like this.

Chia sẻ trang này