1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Hiếp Me Mấy Bác Pro PTS Vào Giúp Em tý !!!!

Thảo luận trong 'Adobe Photoshop' bắt đầu bởi NewSkyTeam, 29 Tháng mười 2012.


 1. NewSkyTeam

  NewSkyTeam Member Chính Thức

  9
  1
  0
  Mình làm game private giờ đang đến phần hoàn thiện web,nhưng lại chả biết tý nào về PTS nên mong được anh em giúp đỡ.Mình xin cảm ơn nhìu.Đầu tiên là các bác thêm hộ mình mấy cái chữ vào ảnh main_bg.jpg (tất cả các ảnh cần sửa em up ở cuối bài) ảnh này thì mấy bác thêm hộ em dòng chữ "New Sky Sro - Cội Nguồn Của Những Huyền Thoại" chữ thì các bác làm giúp em chữ kiểu lửa cháy nhìn cho nó ngầu 1 chút.Ảnh thứ 2 là ảnh silkroad_logo.png thì các bác sửa hoàn toàn giúp em thành New Sky Sro dạng chữ giống cái file gốc kia thì càng tốt,hoặc gần giống cũng được,cái thứ 3 là fundo novo.png ảnh này các bác sửa hộ em thành New Sky Team kích thước như vậy dạng chữ là chữ lửa cháy giống cái ảnh 1 có gì các bác giúp em,em lính mới chỉ chuyên về Dev Game nên cũng ko có cống hiến dc gì cho 4rum,yahoo của em: huyenthoai_aries bác nào giúp thì pm em xong em sẽ có hậu tạ đầy đủ xứng đáng.Link mấy ảnh đây các bác giúp em phát
   

Chia sẻ trang này