1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Hitman GO - Sát Thủ Bàn Cờ

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 27 Tháng mười 2014.

 1. maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18

  Lượt xem: 392  Hitman GO là tên gọi chính thức của phiên bản Hitman trên mobile thuộc series Hitman nổi tiếng. Với phong cách đồ họa Diorama lạ mắt sẽ đem lại trải nghiệm mới cho các fan của chàng sát thủ đầu trọc này.

  [​IMG]

  Trong game, người chơi sẽ điều khiển chàng sát thủ 47 di chuyển từng bước để tiếp cận và tiêu diệt mục tiêu bằng cách chạm vào chúng. Dĩ nhiên, kẻ thù cũng sẽ không đứng yên như tượng để bạn thỏa sức hành động, chúng sẽ di chuyển theo những hướng cố định mỗi khi bạn bước đi và người chơi phải nắm được quy luật di chuyển của chúng để hành động thật chính xác.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, Hitman GO không còn giữ lối chơi hành động góc nhìn thứ ba quen thuộc của dòng game này mà thay vào đó, bạn sẽ phải điều khiển chàng sát thủ đi từng bước một theo dạng bàn cờ tương tự như trò Mummy Maze nổi tiếng một thời của Popcap Games. Với kho đồ chơi của mình, người chơi cần khéo léo trong từng bước đi để tránh bị phát hiện và thầm lặng triệt hạ từng mục tiêu. Những ai quen với phong cách "rambo" sẽ buộc phải thay đổi tư duy, cẩn trọng và tính toán hơn mới có thể chiến thắng tựa game này. Xuyên suốt từng màn chơi, game khéo léo bổ sung những chỗ nấp cho Hitman như chậu cây, những hòn đá hay kỹ năng giả trang giúp anh đánh lạc hướng di chuyển của kẻ thù.

  [​IMG]

  Thông số game

  - Đối với Android
  Yêu cầu : 2.3.3 and up
  Kích thước : 366 Mb
  Phiên bản : 1.11.27

  - Đối với iOS
  Yêu cầu : 6.0 or later
  Kích thước : 420.82 Mb
  Phiên bản : 1.11

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này