1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Hỏi xoáy đáp xoay mới nhất vẫn nhạt khi có sự tái xuất của Xuân Bắc

Thảo luận trong 'Tin tức, Thể thao, Xã hội' bắt đầu bởi thuh4ng2k11, 14 Tháng chín 2012.

 1. thuh4ng2k11 Member Chính Thức

  17
  1
  0

  Lượt xem: 1,152


  Sự tái xuất của Xuân Bắc trong chương trình Hỏi xoáy đáp xoay tối 10/3 cũng không thể cứu nổi một kịch bản vô duyên, thiếu muối của chương trình này.
  Sau một thời gian dài vắng bóng tại chương trình Hoi xoay dap xoay moi nhat , Xuân Bắc trở lại với vai trò làm “tiến sĩ Xoáy” với sứ mệnh “tăng muối” cho chương trình thay thế người trợ lý cũ nhạt nhẽo.

  Ban đầu “tiến sĩ Xoáy” tỏ ra hết sức ngỡ ngàng với khung cảnh trường quay mới. Tiếp đến, anh đọc một lá thư do GS Cù Trọng Xoay gửi tới nêu lý do chia tay chương trình hoi xoay dap xoay moi nhat và giới thiệu nhân vật “đáp xoay” mới - chuyên gia Xoày Trọng Chấm.
  Xuân Bắc trở lại hầu như là độc thoại, chỉ có vài câu dành cho chuyên gia Xoày Trọng Chấm. Khi “tiến sĩ Xoáy” và chuyên gia Xoày Trọng Chấm đang tranh cãi chuyện “chẳng đâu vào đâu” thì bất chợt, tiếng chuông vang lên báo hiệu thời lượng 10 phút của Hỏi xoáy đáp xoay đã kết thúc.
  Chương trình kết thúc trong sự ngỡ ngàng của khán giả vì không hiểu nó thuộc thể loại gì.
  Xuất hiện trên truyền hình khá lâu, hoi xoay dap xoay moi nhat ban đầu nhận được rất nhiều lời ủng hộ của khán giả. Tuy nhiên, càng về sau, nhất là thời điểm đột ngột thay đổi nhân sự, khi đó, diễn viên Thu Huyền thay thế Xuân Bắc với vai trò là trợ lý của anh. Tiếp đến là GS Cù Trọng Xoay ra đi thay vào đó là chuyên gia Xoày Trọng Chấm, người hâm mộ càng thấy chương trình nhạt nhẽo. Đêm 10/3 là đỉnh đểm của sự nhạt nhẽo và thiếu muối.
  Xem video: http://chat247.vn/clip-hoi-xoay-dap-xoay-moi-nhat-2012-575-news.aspx
  Xem thêm:hỏi xoáy đáp xoay mới nhất | hỏi xoáy đáp xoay 2012 mới nhất | hỏi xoáy đáp xoay tháng 8 bản xem đầy đủ | lịch phát sóng hỏi xoáy đáp xoay tháng 10
   
 2. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,267
  9,785
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách

Chia sẻ trang này