1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Hỗ trợ lập trình C với C-Free Pro 5 Full

Thảo luận trong 'Tin Học - Lập Trình' bắt đầu bởi rain9x, 9 Tháng năm 2014.


 1. rain9x

  rain9x Member Chính Thức

  9
  5
  3
  Cụ nào học C chắc nghe đến C-Free Pro nhiều rùi, tui thì Amater thôi nhưng khá là tâm đắc với thằng này. Lại có mấy thằng bạn là dân công nghệ thông tin đang mài đũng quần với Code với chả lập trình nên chắc tui bị lây nhiễm từ hồi nào không hay. Mới học được mấy hôm đầu thì tui hoa mắt với mấy các dòng chữ với số rối ren, may mà có C-Free Pro được thằng bạn giới thiệu cho không là nản toàn tập.
  [​IMG]

  Cái giống họ nhà C ấy mà, các bác bảo gì là đơn giản, gì là cơ bản nhưng tui thấy khó quá à. Không có chuyên gia C-Free Pro thì cũng không thể nói chuyện với các bác được. Tui viết code trong môi trường Borland C và tiết kiệm được đáng kể thời gian vì nó nhận dạng và tự động giúp tui điền đầy đủ câu code chỉ với một vài dòng lệnh ban đầu. Bác nào ngày xưa mà trí nhớ kém, không thuộc hàm thì nó cũng sẽ giúp các bác học thuộc hết đấy ạ.

  Giờ thì tui mạnh dạn nói rằng học C không có gì phức tạp cả, mong các bậc chuyên gia đã từng lăn lộn nhăn mặt kêu khó bỏ qua cho nhé. Ấy là vì hồi các bác chưa có bảo bối này, đùng là sinh sau đẻ muộn luôn được hưởng tai sản tốt nhất mà.

  Đây là phiên bản C-Free Pro 5, dung lượng chỉ có 14.20 MB thôi. Link Setup Full có ở bên dưới hết nhé các Bác
  Link tải: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   
 2. loptiengnhat

  loptiengnhat Member Chính Thức

  13
  0
  1
  Tên thật:
  http://loptiengnhat.edu.vn/
  Ngôn ngữ này. áp dụng khá nhiều thứ. Học được giỏi thì ngon đấy
   

Chia sẻ trang này