1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Học hết lớp 7 làm lương 15 triệu ở Sài Gòn

Thảo luận trong 'Tin Tức Cuộc Sống - Giới Trẻ' bắt đầu bởi No Nguyễn, 19 Tháng bảy 2013.

 1. No Nguyễn Admin

  1,431
  2,094
  213

  Lượt xem: 740


  Tôi không muốn mình nghèo, tôi rất sợ nghèo. Tôi nghĩ làm thuê thì không bao giờ giàu nổi nên tôi đang đầu tư 2 dự án cho riêng mình. Hi vọng, tôi sẽ kiếm ra tiền trong thời gian tới.

  [​IMG]
  Nếu mình luôn cố gắng và phấn đấu hết mình thì tiền sẽ đến
  Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo, học xong lớp 7 thì ở nhà làm nương rẫy giúp bố mẹ. Công việc cực nhọc, đổ mồ hôi nhiều mà mỗi ngày không kiếm được bao nhiêu tiền. Tôi không cam tâm số phận mình như thế này. Vì số phận là do mỗi chúng ta quyết định. Tôi rất thích đọc báo, đặc biệt các bài viết về doanh nhân. Tôi thấy họ làm giàu rất giỏi, có người từ bàn tay trắng rồi trở thành tỷ phú. Điều đó khiến tôi luôn hỏi và chất vấn bản thân rằng: Họ cũng là người bình thường, thậm chí có người trình độ thấp như tôi mà họ lại trở thành tỷ phú của thế giới? Điều đó luôn là động lực kích thích tôi phải cố gắng. Đầu năm 2013 tôi xin bố mẹ lên Sài Gòn lập nghiệp với chi phí chỉ một triệu đồng. Nhờ biết một chút về máy tính và học hỏi cách làm nhân viên SEO website (tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí top (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm) trên internet. Tôi đã làm đơn xin vào làm vị trí SEO cho một công ty.

  May mắn, công ty đó không yêu cầu có bằng cấp nên tôi đã lọt qua vòng tuyển dụng. Bắt đầu công việc mới, tôi luôn cố gắng và đã tìm được một số hợp đồng SEO mới đưa về cho công ty. Tôi luôn phấn đấu và ngày càng hoàn thiện được những kỹ năng sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO như: Google Webmaster Tools, IBP... Có nhiều kiến thức về on page, off page và có kinh nghiệm tìm kiếm, phân loại website chất lượng để đặt backlinks... Vì thế, tôi ngày càng kiếm được nhiều hợp đồng SEO mới về cho công ty. Đến nay, mức lương của tôi là trên 15 triệu đồng/tháng. Mức lương này sẽ tăng tiếp theo tháng năm nếu tôi cố gắng. Tôi đặt chỉ tiêu đến 30 tuổi, mức lương của tôi sẽ là 50 triệu đồng/tháng.

  Tôi không muốn mình nghèo, tôi rất sợ nghèo. Tôi nghĩ làm thuê thì không bao giờ giàu nổi nên tôi đang đầu tư 2 dự án cho riêng mình. Hi vọng, tôi sẽ kiếm ra tiền trong thời gian tới. Tôi luôn tự nhủ một điều: Phải làm sao để là người có ích, chứ không thể để mình trở thành gánh nặng cho gia đình, xã hội. Chỉ cần biết cố gắng, học hỏi, kiên trì thì mình nghĩ làm giàu sẽ không khó. Tôi luôn tin là thế.

  theo sưu tầm
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  diepgs, dangquang9a and minhhoang2992 like this.
 2. Anh Duy

  Anh Duy Thành Viên VIP

  266
  281
  63
  Tên thật:
  Rain
  ôi siêu nhân , lớp 7 mà bik làm seo cơ ak @@
   
 3. khoatoannangcao

  khoatoannangcao SUPER NỔ

  1,867
  670
  113
  Tên thật:
  Lê Minh Khoa
  Seo khó quá, em học rồi cũng nản :brick:
   
 4. pkma

  pkma Alpha

  625
  237
  43
  Mother of Học Sinh , em kiếm được 2 tr 1 tháng nhờ sửa máy , thằng này thông minh thế
   
 5. kimchinh

  kimchinh Member Tâm Huyết

  5,163
  1,024
  113
  Phấn đấu thui, học từ bây giờ mak chủ yếu phải có sở thích chứ, mak đk cái bố mẹ cho tự do lập nghiệp, cho tôi như vậy xem chắc cũng làm nuôi được bản thân
   
 6. ngotanphat

  ngotanphat Member Tích Cực

  395
  128
  43
  phấn đấu còn phải phụ thuộc vào may mắn nữa.
   
  kimchinh thích bài này.
 7. diepgs

  diepgs Member Chính Thức

  6
  0
  1
  những câu chuyện này quá bình thường.không có sự ăn may thì không thể tạo ra 1 con khác từ chính mình.
  tất cả là đều nhờ may mắn hết.
   
 8. kimchinh

  kimchinh Member Tâm Huyết

  5,163
  1,024
  113
  may mắn do mình tạo ra mờ
   

Chia sẻ trang này