1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

HỌC LẬP TRÌNH ANDROID CƠ BẢN

Thảo luận trong 'Lập Trình Android' bắt đầu bởi lam_nhi, 25 Tháng mười một 2014.


 1. lam_nhi

  lam_nhi Member Mới

  4
  0
  1
  Lập trình Android đã trở nên quen thuộc và ngày càng phổ biến: HĐH mã nguồn mở miễn phí, Ứng dụng dựa trên Java, Hỗ trợ nhiều vi xử lý, thiết bị di động, cho phép nhúng mã C/C++ vào phần mềm Android,..

  Với 80 triệu thuê bao di động, thị trường phát triển phần mềm Android trên Mobile đang là mảnh đất màu mỡ tại Việt Nam, nhu cầu về nhân sự lập trình Android ngày càng lớn. Android là hệ điều hành, là ngôn ngữ lập trình ứng dụng trên điện thoại di động được ưa chuộng nhất hiện nay. Và hiện tại nguồn nhân lực này hiện đang thiếu rất nhiều.


  [​IMG]

  Khóa học Android của Học viện iNET được nghiên cứu và biên soạn theo tiêu chí "Ứng dụng là số 1" - học lập trình android theo dự án - có sản phẩm & kiếm được tiền ngay trong khóa học.

  Khóa học Lập trình Android được các chuyên gia của iNET thiết kế từ Cơ bản đến Nâng cao - với tiêu chí Ứng dụng là số 1. Bạn sẽ được huấn luyện cách phát triển 1 ứng dụng Android hoàn chỉnh, tích hợp công cụ thanh toán SMS, WAP và có thể kiếm tiền được ngay trong khóa học.


  NỘI DUNG KHÓA HỌC

  [​IMG]

  Khóa học sẽ khai giảng 29/11/2014
  Thông tin chi tiết Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Hoặc liên hệ mail lanvy1704@gmail.com
   
  Last edited: 27 Tháng mười một 2014

Chia sẻ trang này