1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Hỏi cách thay toàn bộ icon của winxp .

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp, Thắc Mắc, Yêu Cầu' bắt đầu bởi MrTuan, 17 Tháng tám 2013.


 1. MrTuan

  MrTuan Member Tích Cực

  194
  160
  43
  Các bạn hay mod win và các bạn biết về vấn để này ( như tiêu đề) vui lòng hướng dẫn mình với .

  Mình thấy icon trong các bản win 7 , win xp của các mod như khatmau , trinhbaphap thì icon win được thay hoàn toàn và rất đẹp . Mình thì không biết tạo icon chỉ biết down về những bộ icon đó để thay . Nhưng thay thì chỉ được vài cái soft chứ toàn bộ icon ( từng file nhạc , video đến control panel ,v.vv. ) trong win thì chả biết làm sao.
  Giúp mình nhé !
   
 2. hamedledam

  hamedledam Member Chính Thức

  56
  26
  18
  Tên thật:
  Lê Hiền
  Cái này thì phải từ từ tìm hiểu chớ nóng vội mà hư hết.Cái gì cũng có cái cơ bản cả đầu tiên em nên chọn cho mình một HDH XP hay Win7.. để mod rồi tìm hiều các file cần mod các công cụ cần có...Chịu khó mày mò sẽ thành thôi em
   
 3. MrTuan

  MrTuan Member Tích Cực

  194
  160
  43
  Em không biết nên bắt đầu với những gì , nên lập topic thắc mắc này , anh có thể nói rõ hơn để em còn có đường mà mầm được ko ?
   
 4. Công Hậu JB

  Công Hậu JB Thành Viên Cống Hiến

  2,838
  1,600
  113
  Tốt nhất cứ tìm mấy bộ iconpack rồi giải nén ra mà tìm tòi nha :big_smile:
   
 5. hamedledam

  hamedledam Member Chính Thức

  56
  26
  18
  Tên thật:
  Lê Hiền
  Đầu tiên em nên làm quen với 1 gói pack để xem cách nó làm việc thế nào chịu khó đọc tiếng anh ko hiểu hỏi bác google nha.Em nên chọn HDH XP cho nó cơ bản và dễ nhé.Danh sách các file trong XP đa phần là cpl và dll.....Nếu máy mạnh thì cài VMWARE làm trên máy ảo cho nó lành nhé.
   

Chia sẻ trang này