1. Kết quả Event Ghost 2016


    Dưới đây là danh sách những thành viên đoạt giải thưởng trong Event Ghost 2016

Hỏi tinh chỉnh TCP Optimizer để max đường truyền?

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi tonglidaopho, 2 Tháng mười hai 2012.


  1. tonglidaopho

    tonglidaopho Member Chính Thức

    67
    11
    8
    Mình vào ADSL kiểm tra thấy Downstream là 4096 kbps nhưng khi vào Speedtest vs Speedguide kiểm tra thấy Down max có 2642 kbps. Mình muốn dùng TCP Optimizer để cho nó max đường truyền, ai dùng rồi biết tinh chỉnh thế nào thì chia sẻ cho mình với. Tks~
    [​IMG]
    « SpeedGuide.net TCP Analyzer Results »
    Tested on: 2012.12.02 06:57
    IP address: 113.168.xx.xxx
    Client OS/browser: Windows 7 (Chrome 23.0.1271.95)

    TCP options string: 020405a00103030801010402
    MSS: 1440
    MTU: 1480
    TCP Window: 66048 (NOT multiple of MSS)
    RWIN Scaling: 8 bits (2^8=256)
    Unscaled RWIN : 258
    Recommended RWINs: 63360, 126720, 253440, 506880, 1013760
    BDP limit (200ms): 2642kbps (330KBytes/s)
    BDP limit (500ms): 1057kbps (132KBytes/s)
    MTU Discovery: ON
    TTL: 110
    Timestamps: OFF
    SACKs: ON
    IP ToS: 00000000 (0)
     
  2. Vũ Lý

    Vũ Lý Death Moderator

    1,918
    936
    113
    Bác xài mạng gì vậy ? :-? Ko nói bít đường âu mà chỉ :|

    P/s: Cái này thì bác wa trang nhá bên đó họ có hướng dẫn đầy đủ cả . Mà e từng tìm hiểu và chỉnh cái này rùi. Mạng vẫn thế chả có nhanh hơn gì âu #:-s mún nhanh thì bỏ tiền ra lắp cáp quang là nhanh liền chứ gì :)|
     
  3. tonglidaopho

    tonglidaopho Member Chính Thức

    67
    11
    8
    mạng VNPT ý mà, dùng 1 mình 1 mạng lắp cáp quang tiền đâu mà trả hả bác :))
     
  4. khoatrinh22

    khoatrinh22 Member Danh Tiếng

    924
    369
    63
    Có khi nào bạn mua món đồ giá 150N mà họ bán cho cậu món đồ 300N ko ?
    Ko hiểu vấn đề hả bạn ơi : Nhà cung cấp mạng nó chặn đầu vào mạng nhà bạn là gói bạn đăng ký , dù bạn có mua cái ADSL xịn thì cũng vậy thôi , huống chi là tinh chỉnh ????????????
    b-(
     
  5. Vũ Lý

    Vũ Lý Death Moderator

    1,918
    936
    113
    Bác dùng gói Easy 250k à :-? Mạng thế là ổn rùi. SNR với Line Attenuation vậy là dc rùi :D

    Lúc trước e dùng mạng VNPT mà lởm wá nản wá cắt mạng lun. Giờ xài dcom :)) thấy còn ngon hơn mạng dây nữa =))

    Line của e tới 40.5 lận :)) SNR thì thấp dưới 15. Line là độ nhiễu tín hiệu còn SNR là độ mạnh tín hiệu. Cái line mà cao hơn 25 là mạng dễ bị rớt , còn SNR thấp hơn 21 là mạng yếu :)) Bác cứ hiểu thế đi ;))
     
  6. tonglidaopho

    tonglidaopho Member Chính Thức

    67
    11
    8
    đâu, mình dùng gói 165k mà, trc Downstream có 3042 thôi, nhưng mình gọi nên KTV nó tăng nên cho 4096 đấy chứ.
    Trc cái SNR toàn trên 35 mà k hiểu làm sao giờ xuống có 26, sáng sớm thì đc 30.
     
  7. Vũ Lý

    Vũ Lý Death Moderator

    1,918
    936
    113
    Thế là bác dc set thêm 1mb à. thế là sướng rùi = với gói cước Easy rùi còn gì :D
     
  8. Vũ Lý

    Vũ Lý Death Moderator

    1,918
    936
    113
    À mà mai mốt test TCP thì đừng dùng chrome test nhá. Nó ko 9 xác âu ? test = IE nhá :)
     
  9. Vũ Lý

    Vũ Lý Death Moderator

    1,918
    936
    113
    Đây là cấu hình TCP bác cứ set theo y chang vậy. Rùi vào speedguide kiểm tra nhá :) Nhớ là ko dc test = chrome , firefox. Chỉ test = IE :)

    còn đây là tool để chỉnh cấu hình trên:
     
  10. tonglidaopho

    tonglidaopho Member Chính Thức

    67
    11
    8
    cái này hình như cho WIN XP mà, mình WIN 7 làm gì thấy cái mục này:
    TCP Receive Window : 127776
    MTU Discovery : Yes
    Black Hole Detect : No
    Selective Acks : Yes
    Max Duplicate ACKs : 2
     
  11. Vũ Lý

    Vũ Lý Death Moderator

    1,918
    936
    113
    Thế mình ko bít :| Bạn wa tangtocnet.com mà hỏi đi :)
     

Chia sẻ trang này