1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

[hỏi] về windows PE ?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp, Thắc Mắc, Yêu Cầu' bắt đầu bởi e_chip, 22 Tháng mười một 2013.


 1. e_chip

  e_chip Member Tích Cực

  106
  22
  18
  các bạn cho mình hỏi win pe dùng để làm gì vậy . mình mới làm cái usb boot win8 live usb của tác giả hoàng khiển nhưng mà vào thấy nó có nhìu ứng dụng... quá trời mà không biết nó để làm gì . mà mình thì cũng không biết . lên hỏi các bạn vậy ? các bạn trả lời chi tiết giúp mình để mình hiểu với ?
  và các bạn thường dùng win pe để làm những gì ạ . ? cảm ơn mọi người trước [​IMG]


  [​IMG]đây là bản win pe đó

  http://phienbanmoi.com/threads/windows-8-live-usb-cuu-ho-chuyen-nghiep-va-don-gian-tu-usb.20083/
   
 2. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,231
  9,642
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  Bạn tạo USB Boot mà không biết để làm gì à :D?
  Đơn giản chỉ là cứu hộ máy tính lúc lỗi thôi bạn ạ. Minixp, win pe dùng để vào lúc win thật bị lỗi, dùng nó để ghost, cài win, chia ổ, cứu dữ liệu, diệt virus.... Soft chủ yếu là từ Hiren Boot. Bạn cứ tìm hiểu từ từ đi, có rất nhiều công cụ, đôi lời không thể nói hết được.
   
  e_chip thích bài này.
 3. e_chip

  e_chip Member Tích Cực

  106
  22
  18
  hihi . e chỉ biết dùng nó để ghost với cài hđh thôi ngoài ra chả biết gì khác . như vậy chẳng phải là mua 1 con voi về ăn mà chả ăn đk cái gì sao :big_smile: hay là ah máu viết tut hướng dẫn chi tiết về cái này đi nhân tiện e đk học hỏi thêm đôi điều :so1: . ngưỡng mộ ah đã lâu :D
   
 4. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,231
  9,642
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  Thật sự thì chả ai biết rõ và sử dụng hết tất cả mọi soft trong Hiren Boot. Chủ yếu ta dùng vài thứ cần thiết thôi. Bạn cứ cần làm gì, google tìm hiểu thì sẽ biết. 1 số chức năng chính mình đã nói rồi. Chủ yếu chỉ là Ghost, cài win, Chia ổ, định dạng là hay sử dụng, ngoài ra có thêm diệt virus, cứu dữ liệu, Office, xem thông tin phần cứng, test máy, tải Drivers...
  Thêm cả mạng, trình duyệt web, player để lướt web, xem phim nghe nhạc, chơi game giải trí trong lúc đợi cứu hộ máy nữa :D
   
  e_chip thích bài này.
 5. e_chip

  e_chip Member Tích Cực

  106
  22
  18
  hic. để biết mấy cái ah nói chắc phải tìm hiểu dài dài . :brick: . hổ thẹn vì thấy mình gà quá . :cry:
   
 6. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,231
  9,642
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  Ai chả gà, phải qua va chạm, tìm hiểu thì mới biết thôi, vì mấy cái này chả trường lớp nào dạy mà bạn. Biết để cứu hộ cho mình, giúp đỡ bạn bè, cứ tìm hiểu dần đi, chả có gì hổ thẹn khi mình không biết cả, lười không chịu tìm tòi học hỏi mới đáng thẹn, đáng trách thôi.
   
  e_chip thích bài này.

Chia sẻ trang này

Từ khóa tìm kiếm từ Google :

 1. pe la gi