1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Horn™ - Hardcore đúng nghĩa

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 4 Tháng mười 2014.

 1. maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18

  Lượt xem: 507


  [​IMG]
  Trong Horn, bạn nhập vai một thợ rèn học việc. Một ngày nọ tỉnh dậy, cậu phát hiện thành phố trở thành đống hoang tàn đổ nát, người dân biến thành những con quái vật thiết giáp khổng lồ được gọi là Pygon. Là người sống sót duy nhất, nhiệm vụ của bạn phải cố gắng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra và biến mọi người trở lại cuộc sống thường nhật. Horn lấy cảm hứng từ nhiều series game nổi tiếng, rõ thấy nhất là Zynga . Nếu là fan ruột của Zynga, không có lí do gì để bạn từ chối Horn.


  Để chấm dứt sự việc này, bạn phải thu thập những viên đá từ những vùng ngoại thành cho đến trung tâm thành phố. Mỗi khu vực sẽ mang đến những câu đố và quái vật khác nhau tạo cảm giác như các Dungeon của Zynga Inc. được thu nhỏ lại, mỗi khu vực được thiết kế khá tốt . Các câu đố được lặp lại khá thường xuyên, tiêu biểu như kéo đòn bẩy và thắp sáng các ngọn đuốc. Nhưng mỗi khi sự chán nản bắt đầu leo thang thì nhà phát triền lại làm người chơi bất ngờ bời những thử thách cực kì trí tuệ và khó nhằn mang đến cảm giác hào hứng hơn trong gameplay.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Horn không mang đến bàn phím ảo D-pad trên màn hình, thay vào đó để di chuyển bạn chỉ cần chạm đến nơi bạn muốn. Điều này có nghĩa bạn không bị ràng buộc và tự do di chuyển,tuy nhiên cần phải bỏ chút thời gian làm quen vì hệ thống điều chỉnh hơi khó chịu một chút. Horn không được trang bị các thiết bị tìm đường, nên hầu như bạn chỉ điểu khiển cậu nhóc theo một lối đi vạch sẵn. Vậy nên nếu có một vật thể giữa bạn và đích đến, bạn phải khảo sát kĩ càng không gian xung quanh đó. Điều này không quá khó chịu vì nó không lặp lại quá nhiều trong game.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Các tính năng:
  - Giao diện điều khiển trực quan.
  - Vũ khí độc đáo.
  - 3 vùng đất đẹp đẻ khám phá.
  - Thách thức leo thang vô tận.
  - Ẩn chứa nội dung để khám phá.

  Thông số game
  - Đối với Android
  Yêu cầu : 3.2 and up
  Kích thước : 1.78 Gb
  Phiên bản : 1.3.2.5

  - Đối với iOS
  Yêu cầu : 5.0 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5.
  Kích thước : 973.63 Mb
  Phiên bản : 1.7

  Link tải game
  Đối với Android : tại đây
  Đối với iOS : tại đây
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này