1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

[HOT] Fix DriverEasy Auto Update

Thảo luận trong 'Drivers' bắt đầu bởi ts83dnk, 27 Tháng tám 2012.

 1. ts83dnk Member Chính Thức

  81
  118
  33

  Lượt xem: 1,470


  [​IMG]

  Ưu điểm của Driver Easy so với một số phần mềm cùng chức năng nằm ở cơ sở dữ liệu driver khổng lồ (hơn 1.000.000 driver cho đủ loại thiết bị phần cứng), khả năng tự động “nhận mặt” thiết bị vừa gắn vào máy tính để tìm chính xác driver và hơn hết là hoàn toàn miễn phí. Song song đó, Driver Easy cũng tự động tìm phiên bản driver mới hơn để bạn nâng cấp driver cho các thiết bị.

  Nhưng nó cũng có nhược điểm là mỗi khiDriver Easy ra versions mới thì phiên bản cũ mà bạn đang sử dụng sẽ không cò dùng được nữa. Bạn lại phải vất vả tìm kiếm Thuốc rất vất vả mới có thể có được.

  Với sự trợ giúp của Tools Fix DriverEasy Auto Update bạn không cần cài versions mới vẫn sử dụng bình thường. Sau khi download về bạn chỉ cần Click chuột là xong.  Mình đã Test bản DriverEasy 3.11 khá cũ rồi mà vẫn dùng bình thường, các bạn xem demo nha

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Xin gửi lời cám ơn tới carcassonno nhờ bạn gợi ý mà mình đã làm ra tool này :)
   
 2. gadusochet

  gadusochet Member Tích Cực

  267
  36
  28
  Hay quá, máy đang thiếu mấy cái, để em test :D
   

Chia sẻ trang này