1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Hot! Thủ thuật Download TaiLieu.VN miễn phí ngay trên Yahoo Chat chỉ với vài giây

Thảo luận trong 'Mạng - Internet' bắt đầu bởi gagucool, 24 Tháng ba 2013.


 1. gagucool

  gagucool Đơn giản là như vậy........

  1,346
  1,086
  113
  Mới đây hệ thống Chatbot Yahoo Messenger Tiện Ích Online vừa ra mắt tính năng tải tài liệu từ TaiLieu.VN miễn phí, thấy hay nên post lên cho các bạn tham khảo.

  Có thể một vài bạn chưa biết đến hệ thống Chatbot Tiện Ích Online này nên mình cũng sẽ giới thiệu sơ qua là nó là những nick Yahoo Messenger trả lời tự động với rất nhiều tính năng hay(bạn tự khám phá nhá) lớn nhất tại Việt Nam với hàng trăm nghìn người sử dụng. Thông tin Chatbot bạn có thể xem trên:
  http://robot.tienich-online.net

  Để sử dụng tính năng tải tài liệu miễn phí thì đầu tiên bạn cần add 1 trong các nick yahoo sau: chatbot.online, chatbot_online, tienich_online, tienich.yahu, tienich.robot


  Sau đó gõ tailieu để xem cú pháp sử dụng tính năng này:

  Demo khi gõ tailieu

  [​IMG]

  Cú pháp sử dụng thật đơn giản đúng không, giả sử bạn muốn tải cái tài liệu http://tailieu.vn/xem-tai-lieu/dap-an-bai-tap-quang-hoc.490252.html
  ~~> Thì mã số của nó là 490252, vậy là bạn chỉ cần gõ cú pháp TaiLieu 490252 rồi nhấn Enter, sau đó Chatbot sẽ gửi cho bạn một cái mã xác nhận, bạn chỉ cần gõ 4 chữ hiển thị trong ảnh rồi nhấn Enter là Chatbot sẽ gửi cho bạn link download trực tiếp của tài liệu đó.

  Demo khi sử dụng

  [​IMG]

  Ngoài ra còn rất nhiều tính năng hay, bạn chỉ cần gõ help là nó sẽ hiển thị ra tất cả cú pháp sử dụng:

  [​IMG]

  Hết rồi , chúc các bạn vui...
  Nguồn: VNZ​
   

Chia sẻ trang này