1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[HSSM] Advanced Driver Updater v2.1.1086 Silent - Cập nhật driver chuẩn

Thảo luận trong 'Drivers' bắt đầu bởi hiepsisoma, 16 Tháng mười 2014.

 1. hiepsisoma Yêu Thích Sự Phản Đối

  4,557
  2,291
  113

  Lượt xem: 5,436


  :if:

  Advanced Driver Updater là một phần mềm hữu hiệu giúp người dùng cập nhật, sao lưu và phục hồi trình điều khiển cho thiết bị phần cứng rất nhanh chóng.
  Xếp thứ 2 trong top 10 thế giới

  phan-mem-cap-nhat-driver-2016-1.jpg


  Driver là một thành phần quan trọng giúp hệ thống tương tác với các thiết bị phần cứng được cài đặt trên đó. Nếu không có driver, hệ thống sẽ không thể phân biệt được đâu là card màn hình đâu là con trỏ chuột. Phần lớn những trình điều khiển này được cài đặt cùng với hệ điều hành. Tuy nhiên, theo thời gian, chúng trở nên lỗi thời và khiến cho hiệu suất hệ thống bị giảm cũng như hạn chế chức năng của phần cứng. Do đó, người dùng cần tiến hành cập nhật driver trên hệ thống một cách thường xuyên để giữ cho máy tính hoạt động ổn định.

  Quá trình update driver một cách thủ công thực sự là một công việc tẻ nhạt. Trước tiên, bạn cần phải quyết định mô hình và thành phần nào cấu nào nên thiết bị phần cứng. Sau đó, truy cập vào trang web của nhà sản xuất. Tiếp theo, tải và cài đặt những trình điều khiển mới nhất cho nó. Hầu hết các lần thì bạn gặp phải vấn đề khi tìm kiếm đúng driver cho máy tính hoặc cái mà mình cài đặt có thể không tương thích. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng Advanced Driver Updater, điều này có thể được tiến hanh nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

  Advanced Driver Updater tích hợp một cơ sở dữ liệu mà chứa những trình điều khiển mới nhất trên thị trường. Nó sẽ quét hệ thống và hiển thị một danh sách các trình điều khiển lỗi thời. Tất cả những gì bạn cần làm là cập nhật driver lên phiên bản mới nhất chỉ với một nút bấm. Một bản sao lưu trình điều khiễn cũ cũng sẽ được tiến hành tự động và driver mới nhất được cài đặt ngay sau đó. Ngoài ra, trong trường hợp bạn không thích trình điều khiển mới hoặc nó gây ra một số vấn đề thì có thể dễ dàng khôi phục lại bản sao lưu.

  Một số tính năng chính:

  Cập nhật trình điều khiển lỗi thời
  Quét, tải và cài đặt những trình điều khiển mới cho hệ thống chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản để cải thiện hiệu suất cho nó.

  Sao lưu và phục hồi
  Bạn có thể tiến hành một bản sao lưu đầy đủ cho những driver có sẵn hoặc một số trình điều khiển trên hệ thống một cách dễ dàng bằng cách sử dụng Advanced Driver Updater.

  Tạo danh sách loại trừ driver
  Advanced Driver Updater có thể loại trừ những trình điều khiển mà khiến cho hệ thống hoạt động không ổn định do vấn đề về tương thích. Vì thế, trong những lần quét tiếp theo, những trình điều khiển như thế sẽ không xuất hiện trong kết quả quét và cũng không được cập nhật.

  Lên lịch trình quét driver
  Bạn có thể dễ dàng lên lịch quét trình điều khiển bằng cách sử dụng Advanced Driver Updater vào những thời điểm cụ thể, chẳng hạn như hàng ngày, hàng tuần hoặc chỉ cần một lần để chạy tự động.

  Khả năng tương thích với các hệ điều hành mới nhất
  Advanced Driver Updater hoàn toàn tương thích với các hệ điều hành mới nhất có sẵn trên thị trường.

  :dl:
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  Last edited: 24 Tháng chín 2016
  Whataboutnow and hcthai like this.
 2. hiepsisoma

  hiepsisoma Yêu Thích Sự Phản Đối Ban Quản Trị

  4,557
  2,291
  113
  Xài bao nhiêu năm, thằng này vẫn ngon nhất :M021:
   
 3. Whataboutnow

  Whataboutnow Member Tích Cực

  119
  43
  28
  a ơi cho e xin file tib win 10 đi a
   
 4. hiepsisoma

  hiepsisoma Yêu Thích Sự Phản Đối Ban Quản Trị

  4,557
  2,291
  113
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   
 5. Whataboutnow

  Whataboutnow Member Tích Cực

  119
  43
  28
  cảm ơn a, :))
   
 6. nyphusc

  nyphusc Member Chính Thức

  19
  7
  3
  file tib này cày được trên uefi luôn hả a, máy e đang uefi, cài bằng arcoin file này xong máy vẫn chạy được uefi khỏi chuyển qua legacy :))
   
 7. hiepsisoma

  hiepsisoma Yêu Thích Sự Phản Đối Ban Quản Trị

  4,557
  2,291
  113
  Cái này legacy
   
 8. Whataboutnow

  Whataboutnow Member Tích Cực

  119
  43
  28
  e cũng cài file tib trên, máy e đang bật uefi lần legacy, e vào win pe cài bằng arcoin và chỉ chọn ổ C, cài xong e thử tắt cái legacy chỉ còn uefi thì máy vẫn vào được bình thường đó a :))
   
  hiepsisoma thích bài này.
 9. hoangtuzip

  hoangtuzip Member Chính Thức

  5
  1
  3
  để em test thử thằng này, ngày xưa em hay dùng magican driver ko biết giờ thế nào
   
 10. minhmin25

  minhmin25 Member Mới

  1
  0
  1
  down về nhưng k cài được. có cách khác tải ko ạ
   
 11. kyuubi88

  kyuubi88 Member Chính Thức

  28
  2
  8
  bác có thể update bản mới hơn dc ko bác. hình như ra đến bản 4 rồi mà
   
 12. nguyenhainq

  nguyenhainq Member Tích Cực

  191
  28
  28
  Thằng này @ctive dễ hơn Driver Support nhiều, dùng hay vl
   

Chia sẻ trang này