1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

HTC muốn thách thức iPod Touch

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi dangquang9a, 3 Tháng tư 2012.


 1. dangquang9a

  dangquang9a Mr. Right Ban Quản Trị

  3,700
  1,623
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  Cũng giống như Samsung, HTC đang lên kế hoạch sản xuất một thiết bị sử dụng hệ điều hành Android nhằm cạnh tranh với iPod Touch của Apple. Dựa theo bằng sáng chế mà HTC đã đăng ký trong quý 1 năm 2011, thiết bị di động này sẽ không có các kết nối mạng cũng như các tính năng của một chiếc điện thoại di động. Do vậy nhiều người đã tin rằng đây chỉ là một thiết bị giải trí kỹ thuật số thông thường mà thôi.​


  Sản phẩm di động mới của HTC sẽ có thể truy cập được vào Google Play, kho dữ liệu số khổng lồ cung cấp phim, nhạc cùng những ứng dụng phục vụ người dùng. Mặt trước của máy có 2 loa ngoài ở hai đầu, mặt sau có thêm 2 loa nữa nằm ở chính giữa. Chính giữa của hai loa là một chân chống có tác dụng tạo giá đỡ khi người dùng đặt máy lên bàn.

  Liệu rằng thiết bị mới này mà HTC đang có ý định ra mắt có thể đe dọa được iPod Touch hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đến khi nó chính thức được ra mắt người dùng.

  Một số hình ảnh về thiết bị mới của HTC.
  [​IMG]

  [​IMG]
  Hai loa ngoài nằm ở hai bên.

  [​IMG]
  Hai loa nằm ở lưng máy cùng với chân chống.
  Tham khảo: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết.

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

   

Chia sẻ trang này