1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Hướng dẫn cách vào facebook bằng Hotspot Shield

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi h0angdung, 27 Tháng bảy 2012.


 1. h0angdung

  h0angdung Member Chính Thức

  11
  0
  0
  >> cách vào facebook không bị chặn[/url
  >>
  Mẹo gõ cả VNI và Telex không cần chuyển đổi
  >> Cách chia nhỏ file rar
  >> Hướng dẫn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tính năng chat của Gmail

  Có rất nhiều cach vao facebook , nhưng chỉ một vài cách trong số đó là dễ làm và có tính ổn định cao, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách vào facebook dễ dàng và ổn định nhất với Hotspot Shield

  [​IMG]

  Giới thiệu Cach vao facebook với phần mềm Hotspot Shield
  Hotspot Shield là một chương trình VPN client miễn phí. Nó kết nối máy tính chúng ta với một mạng riêng ảo và các dữ liệu được mã hóa để bảo đảm vấn đề bảo mật. Máy tính sẽ dùng 1 IP của US để kết nối vào mạng với tốc độ không hề thay đổi như không dùng Hotspot Shield.

  Áp dụng cach vao facebook này sẽ giúp bạn không chỉ truy cập vào facebook dễ dàng mà còn truy cập được vào tất cả các website bị chặn khác như Youtube, Hulu, CBS, DailyMotion…
  1. Cài đặt Hotspot Shield để vào facebook
  Trước hết bạn cần download và cài phần mềm vào facebook Hotspot Shield phiên bản mới nhất download google chrome . Sau đó kích đúp vào tệp tin vừa tải về, cửa sổ cài đặt xuất hiện. Bỏ dấu tick ở dòng Include the Hotspot Shield Community Toolbar nếu bạn không muốn cài thanh công cụ của Hotspot Shield rồi nhấn vào Install. (cài đặt)

  [​IMG]

  Quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh, cuối cùng nhấn vào Finish để kết thúc. Chương trình tự động khởi động ngay sau đó. Biểu tượng của Hotspot Shield hình chiếc khiên màu xanh thường trú dưới thanh tray (góc dưới cùng bên tay phải màn hình) mang theo thông điệp là chương trình đang hoạt động tốt.
  2. Sử dụng Hotspot Shield để vào facebook
  Nguyên lý hoạt động của Hotspot Shield là thay đổi địa chỉ mạng trên máy bạn trở thành một địa chỉ tại Mỹ, do đó các trang web sẽ bị “đánh lừa” và bạn có thể thoải mái vào Facebook cũng như hàng ngàn website truyền thông và giải trí chỉ dành cho người Mỹ mà bạn có thể xem danh sách chi tiết tại đây.- Cach vao facebook
  Một nhược điểm nhỏ của Hotspot Shield là khi đang ở trạng thái hoạt động, tốc độ truy cập các trang web trong nước sẽ chậm đi một chút. Để tạm ngưng sự hoạt động của Hotspot Shield để bạn có thể lướt web trong nước bình thường, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên màu xanh góc dưới bên phải màn hình rồi chọn Disconnect/OFF.

  [​IMG]

  Một cửa sổ web hiện ra, nhấp chuột vào Disconnect để vô hiệu hóa Hotspot Shield tạm thời. Khi đó biểu tượng chiếc khiên góc dưới cùng bên tay phải sẽ chuyển sang màu đỏ. Để kích hoạt cho phần mềm này hoạt động, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên rồi chọn Connect/ON.

  [​IMG]

  Khi phần mềm Hotspot Shield đang ở trạng thái kích hoạt, bạn lướt web sẽ có thể bắt gặp banner quảng cáo nằm ở phía trên cùng. Nếu cảm thấy phiền phức bạn có thể tắt banner này đi bằng cách nhấp chuột vào X ở góc trên cùng bên phải banner quảng cáo.

  Ngoài ra bạn có thể xem thêm nhiều Cach vao facebook mới như: cach vao facebook bang Ultrasurf hay các phần mềm khác được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Download123.vn.


  Tag: Cách vào facbook mới nhất cập nhật 6-2012 cách vào facebook 2012 thành công 100% | cách vào facebook khi bị chặn bởi nhà mạng | download firefox
   

Chia sẻ trang này