1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Hướng dẫn cài đặt Windows 8 không cần mã bản quyền

Thảo luận trong 'Windows 8, 8.1' bắt đầu bởi thebest4iu, 30 Tháng tám 2012.


 1. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,551
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  [​IMG]
  Nếu bạn đã từng cài phiên bản Windows 8 RTM thì chắc hẳn sẽ nhận ra rằng bạn bắt buộc phải có một mã bản quyền để tiến hành quá trình cài đặt Windows 8. Tuy nhiên với những bạn muốn dùng thử Windows 8 RTM nhưng không có mã key bản quyền để cài đặt thì phải làm thế nào? Bài viết hôm nay afublog.com sẽ hướng dẫn các bạn cách để giải quyết được vấn đề này.

  Cách cài đặt Windows 8 RTM không cần mã key bản quyền mà mình giới thiệu hôm nay yêu cầu bạn thực hiện một chút tinh chỉnh nhưng không làm thay đổi bất kỳ tập tin nào trong gói cài đặt của hệ điều hành. Về cơ bạn bạn cần thêm 1 tập tin vào tập tin ISO của gói cài đặt Windows 8 RTM. Những gì bạn cần làm là một gói cài đặt ISO của Windows 8, Windows 8 Pro hoặc Windows 8 Enterprise,và một soft chỉnh sửa file iso mình dùng ultra iso


  Sau khi bạn đã mở đc nội dung của tập tin ISO ra, hãy tạo một tập tin ei.cfg trong thư mục sources của hệ điều hành rồi sau đó thêm các dòng sau vào tập tin ei.cfg đó với nội dung:
  Mã:
  [EditionID]
  Core
  [Channel]
  Retail
  [VL]
  0
  [​IMG]
  Sau đó save lại là OK.Như vậy là bạn đã có một tập tin Windows 8 ISO sẵn sàng để cài đặt mà không cần mã bản quyền.
  Nguồn :Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

Chia sẻ trang này