1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Hướng dẫn đồng bộ hóa trên chrome

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Máy Tính' bắt đầu bởi ngocmat1001, 30 Tháng năm 2013.


 1. ngocmat1001

  ngocmat1001 Member Chính Thức

  10
  2
  3
  Hiên tại trên GooChrome có hỗ trợ người dùng một tính năng cực kỳ hữu ích đó là đồng bộ hóa tài khoản người dùng. Khi sử dụng tính năng này toàn bộ dữ liệu của người dùng: mọi thứ được gõ trong thanh địa chỉ, bao gồm URL và tìm kiếm) được đồng bộ cùng với bookmarks, mật khẩu và tiện ích mở rộng sẽ được đồng bộ trên trình duyệt. Để sử dụng tính năng này người dùng chỉ cần thao tác hết sức đơn giản là đang nhập tài khoản Google của bạn vào trình duyệt Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề bảo mật thông tin và không muốn đồng bộ một dữ liệu nhất định nào đó, bạn có thể chọn loại dữ liệu muốn hoặc không muốn đồng bộ. Bạn mở bảng điều chỉnh của Chrome lên ( phía bên phải cuối thanh địa chỉ) kích chọn mục Settings (Cài đặt). Kích vào Personal Stuff từ thực đơn Settings bên trái. Trong phần Sign in, kích Advanced. Nếu muốn chọn dữ liệu không muốn đồng bộ, chọn Choose what to sync từ danh danh sách xổ xuống. Theo mặc định, toàn bộ thiết lập được chọn để đồng bộ. Bỏ dấu tích ở những phần mà bạn không muốn đồng bộ. Bạn cũng có thể quy định chỉ muốn mã hóa bảo mật mật khẩu hay mã hóa toàn bộ dữ liệu. Theo mặc định, mật khẩu tài khoản được dùng làm cơ sở mã hóa dữ liệu. Nếu muốn quy định một mật khẩu khác, chọn nút Choose my own passphrase và nhập mật mã mong muốn vào cả hai hộp hiện ra. Kích OK để chấp nhận thay đổi và quay trở về thẻ Settings. Bạn có thể tiến hành trên mọi phiên bản của trình duyệt chrome http://download123.vn/download-google-chrome-trinh-duyet-web-105-download.aspx
   

Chia sẻ trang này